“ผู้กองไอซ์” ควงเพื่อนสนิท “มาร์กี้-มิ้นต์” บุกคาเฟ่มัทฉะ สุดเก๋ อวดลุคเท่แบบไม่มีใครยอมใคร!

2021-08-30 16:10:34

“ผู้กองไอซ์” ควงเพื่อนสนิท “มาร์กี้-มิ้นต์” บุกคาเฟ่มัทฉะ สุดเก๋ อวดลุคเท่แบบไม่มีใครยอมใคร!

Advertisement

“ผู้กองไอซ์” ควงเพื่อนสนิท “มาร์กี้-มิ้นต์” บุกคาเฟ่มัทฉะ สุดเก๋ อวดลุคเท่แบบไม่มีใครยอมใคร!



เรียกว่าเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้เลย สำหรับ "ไอซ์ พิชพงศ์" หรือ "ผู้กองไอซ์" เพื่อนสนิทของสาว “มาร์กี้ ราศรี” อดีตนักแสดงทางช่อง 3 ที่ตอนนี้หนุ่มไอซ์ได้ผันตัวมารับราชการตำรวจ เป็น ร.ต.อ.พิชพงศ์ โสมกุล กลายเป็นหนุ่มหล่อลุคเท่ๆ โดนใจคนชอบผู้ชายในเครื่องแบบไปซะแล้ว งานนี้เราเลยขอพามาส่องลุคผู้กองไอซ์ในชุดไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันกันซะหน่อย ว่าจะหล่อเท่แบบปังปุริเย่ขนาดไหน






งานนี้หนุ่มไอซ์ถือโอกาสในวันว่างๆ ขอชวนเพื่อนสนิทอย่าง 2 สาว “มาร์กี้ ราศี และมิ้นต์ ชาลิดา” มาบุกคาเฟ่ ชวนทุกคนไปเช็คอินถ่ายรูปคูลๆ พร้อมดื่มด่ำและสัมผัสรสชาติของมัทฉะคุณภาพดีแบบ Specialty ที่ร้าน Niche Tea Café ให้ฟินกระจายกันไปเลย แต่ไม่รู้ว่างานนี้ทั้ง 3 คนจะได้ดื่มด่ำรสชาติของชาเขียวหรือเปล่านะคะ เพราะดูแต่ละคนแล้วมุ่งมั่นกับการถ่ายรูป โพสต์ท่าอวดความสวยความหล่อกันอย่างจริงจัง ก็แหมร้านมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะขนาดนี้ ใครจะไปอดใจไหวละถูกไหม!





แต่ขอบอกเลยว่าออร่าของทั้ง 3 คน พุ่งทะลุกล้องออกมามากๆ แย่งซีนทุกอย่างไปหมด โดยเฉพาะผู้กองไอซ์ ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เท่ไปซะหมด ลุคในเครื่องแบบว่าเท่แล้ว ลุคแฟชั่นทั่วไปยิ่งหล่อไปอีก งานนี้ใครเห็นก็ต้องมีกรี๊ดแน่นอนจ้า