“เวียร์-เคน-โดม-ศรีสะเกษ”ร่วมก้าวคนละก้าว

2017-12-06 12:10:05

 “เวียร์-เคน-โดม-ศรีสะเกษ”ร่วมก้าวคนละก้าว

“พี่ตูน” พร้อมคณะออกวิ่งตั้งแต่ตี 4 “โดม-เวียร์-เคน-ศรีสะเกษ” ร่วมก้าวคนละก้าวด้วย ขณะที่ยอดบริจาคล่าสุดกว่า 588 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “พี่ตูน บอดี้สแลม” พร้อมคณะ ออกวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 04.00 น. จากโรงแรมพูลแมนคิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ โดยใช้เส้นทางถนนพญาไท ผ่านสนามม้านางเลิ้ง เข้าสู่ถนนราชดำเนินกลาง ก่อนหยุดทำกิจกรรมรับบริจาคเงิน บริเวณลานพลับพลามหาเจษฎาบดินทร์ โดยมีพล.ท.กู้เกียรติ ศรีนาคา แม่ทัพภาคที่1 มารอต้อนรับพร้อมมอบเงินสมทบทุนในการวิ่งครั้งนี้

จากนั้นได้วิ่งตามถนนราชดำเนินไปยัง รพ.ศิริราช เพื่อเข้ากราบสักการะพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ที่ลานหน้าศาลาศิริราช 100 ปี โดย รพ.ศิริราช ได้จัดกิจกรรมต้อนรับ และมอบเงินบริจาคในโครงการรวมกว่า 900,000 บาท ก่อนหยุดพักเซตที่ 1 ที่ THE SENSE ปิ่นเกล้า

Advertisement
จากนั้นพี่ตูนออกวิ่งเซต 2 จนมาถึงโรงผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ การประปานครหลวง ถนนกาญจนาภิเษก ตั้งแต่เวลาประมาณ 10.15 น. โดยมีเจ้าหน้าที่การประปาและประชาชนจำนวนมากมารอให้การต้อนรับ ทั้งนี้นายปริญญา ยมะสมิต ผู้ว่าการการประปานครหลวง ได้เป็นประธานมอบเงินบริจาคจากพนักงานและลูกจ้างการประปานครหลวงกว่า 3 แสนบาท รวมทั้งมีประชาชนและหน่วยงานต่างๆร่วมบริจาคในครั้งนี้ด้วย

สำหรับการวิ่งในวันนี้ มีศิลปินนักแสดงมาร่วมวิ่ง อาทิ โดม ปกรณ์ ลัม ,เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ,เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ รวมถึง “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” ซึ่งระบุว่ารู้สึกภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในครั้งนี้ และขอเป็นกำลังใจให้กับพี่ตูนในการทำโครงการให้สำเร็จ เช่นเดียวกับ เมย์ ภัทรา กรังพานิชย์ ซึ่งถึงแม้จะสูญเสียขาทั้ง 2 ข้างจากอุบัติเหตุ แต่ก็ไม่เคยสูญเสียกำลังใจ และได้ออกมาร่วมโครงการในครั้งนี้ด้วย พร้อมทั้งยังฝากกำลังใจไปยังผู้พิการทุกคน ให้กล้าแสดงออก และอย่ายอมแพ้

Advertisement
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับยอดเงินบริจาค ณ เวลา 12.50น. อยู่ที่กว่า 588 ล้านบาท


แท็กที่เกี่ยวข้อง