พ่อตาเจ้าชายแฮร์รี่เก็บตัวลึกลับหลังลูกสาวหมั้น

2017-12-05 15:40:33

พ่อตาเจ้าชายแฮร์รี่เก็บตัวลึกลับหลังลูกสาวหมั้น

หลังจากที่กลายเป็นพาดหัวข่าวใหญ่ไปทั่วโลก สำหรับนักแสดงสาว “เมแกน มาร์เกิล” หลังจากกลายเป็นเจ้าหญิงองค์ใหม่แห่งราชวงศ์อังกฤษ เมื่อเจ้าชายแฮร์รี่ทรงประกาศข่าวเรื่องการหมั้นหมายอย่างเป็นทางการ และจะมีพระราชพิธีเสกสมรสของทั้งคู่จะเกิดขึ้นช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า กระนั้นเส้นทางของซิลเดอเรลล่าชาวอเมริกันคนนี้ก็ดูจะมีจุดสะดุดเล็กน้อยเสียแล้ว


หลังจากที่บรรดาสื่อมวลชนอังกฤษต่างตั้งข้อสังเกตถึงตัว โธมัส มาร์เกิล อดีตผู้กำกับแสงของซีรีส์โทรทัศน์ที่มีชื่อเสียง ผู้เป็นพ่อของเมแกน ที่หายหน้าไปจากสื่อและการรับรู้ของผู้คนโดยสิ้นเชิง นับจากที่มีข่าวการลั่นระฆังวิวาห์ของลูกสาวออกมา กระทั่งนำไปสู่การตามล่าหาตัว “พระสัสสุระ” หรือพ่อตาของเจ้าชายแฮร์รี่ผู้นี้ แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่สามารถถึงตัวโธมัส มาร์เกิลได้จากการสืบเสาะหาข้อมูลอย่างเข้มข้นของเหล่าปาปาราซซี่พบว่า พ่อตาวัย 73 ปีของเจ้าชายแฮร์รี่นั้นพยายามป้องกันการเข้าถึงจากสื่อและโลกภายนอกในทุกวิถีทาง ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ตัดขาดจากโซเชียลมีเดีย ไปจนถึงการปฏิเสธเปิดเผยที่อยู่กับคนอื่นๆ


Advertisementกระนั้นก็เป็นที่เชื่อกันว่า เมแกนนั้นยังคงใกล้ชิดของคุณพ่อของเธอ พิสูจน์จากข้อความที่เธอได้โพสต์เอาไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อวันพ่อของปีที่แล้วว่า “สุขสันต์วันพ่อค่ะพ่อ หนูยังคงเป็นวัวน้อยของพ่อเหมือนเดิม และจนถึงวันนี้ อ้อมกอดของพ่อยังคงเป็นกอดที่ดีที่สุดในโลกเลย”ขณะที่ฝ่ายพี่ชายของโธมัส ก็ได้เผยถึงสาเหตุที่ทำให้โธมัสต้องการใช้ชีวิตเงียบๆ แม้ว่าจะกลายเป็นพ่อตาของเจ้าชายแห่งราชวงศ์อังกฤษไปแล้วก็ตาม ก็เพื่อให้การเริ่มต้นชีวิตใหม่ของลูกสาวนั้นเป็นไปด้วยดีและราบรื่น

Advertisement“ทอมพยายามทำตามคำสั่งของสำนักพระราชวังอังกฤษ เพราะเขาไม่อยากให้ทางราชวงศ์ต้องมีความขุ่นเคืองใดๆ” ลุงของเมแกน กล่าว “ผมคิดว่าเขารู้สึกดีกับสิ่งที่เป็นไปอยู่ในตอนนี้นะครับ เพราะไม่ว่าจะอย่างไร นาม “มาร์เกิล” ก็ได้ถูกบันทึกเอาไว้ในหน้าประวัติศาสตร์เรียบร้อยแล้วไม่ใช่หรือ”เชื่อกันว่า ปัจจุบันพ่อตาของเจ้าชายแฮร์รี่ผู้นี้ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศเม็กซิโก แต่ก็ยังไม่สามารถติดตามจนสามารถพบตัวได้ในขณะนี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง