ขยี้ตารัวๆ “อุ๊บ วิริยะ” เปิดกรุภาพเก่าสมัยเป็นเด็กช่างกล 3 สถาบัน มาไกลจนหลายคนตกใจ !

2021-08-17 18:20:15

ขยี้ตารัวๆ “อุ๊บ วิริยะ” เปิดกรุภาพเก่าสมัยเป็นเด็กช่างกล 3 สถาบัน มาไกลจนหลายคนตกใจ !

Advertisement

 
โชคชะตาทำให้กลับตัวกลับใจ “อุ๊บ วิริยะ” เปิดคลังภาพเก่าสมัยเป็นเด็กช่างกล 3 สถาบัน มาไกลมากจนหลายคนตกใจ !

เรียกได้ว่าเป็นคลังภาพเก่าที่น้อยคนมากๆ มีโอกาสได้เห็นเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพสมัยเป็นเด็กช่างกลของนักปั้นคนดังอย่าง “อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ” ซึ่งเมื่อวานนี้ (16 ส.ค. 2564) เจ้าตัวก็ได้นำภาพสมัยก่อนตอนเป็นเด็กช่างกลมาให้แฟนๆ ได้ พร้อมกับเล่าโมเมนต์สมัยนั้น ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า...“วันวานของ #อุ๊บ #วิริยะ อดีตเด็กช่างกล 3 สถาบัน (ช่างกลพระรามหก-ช่างกลกรุงธน-ช่างกลบูรณพนธิ์ ปี 2521-2525)
เมื่อย้อนดูอดีตของตัวเองที่ผ่านมา..ตั้งแต่เมื่อปี 2521..แล้วน่าใจหายจริงๆ..ฉันมาไกลมากๆ..ไกลจนหลายๆ คนตกใจ..มันมาถึงจุดๆ นี้ได้อย่างไรกัน..วิถีชีวิตบั้นปลายเด็กช่างกลในยุคนั้นไม่พิการ..ติดคุก..หรือก็ตาย..เพื่อนๆ หลายๆ คนต้องเสียชีวิต..ในขณะเรียน..เพราะความห้าวและความซ่า..แต่ฉันอยู่รอดมาจนจวบทุกวันนี้..

ขอขอบคุณในโชคชะตาที่ทำให้ฉันกลับตัวกลับใจพร้อมที่จะเดินหน้าเพื่อสู่อนาคตที่ดีต่อไป..และฉันก็ทำได้. No. สน No. แคร์..และไม่อายใครเพราะฉันเป็นฉัน I 'm what I 'm and Born to be. #คนเราเลือกที่จะเกิดเลือกที่จะเป็นไม่ได้ #แต่เลือกที่จะเป็นคนดีได้” ซึ่งหลังจากที่นักปั้นคนดังได้เปิดกรุภาพเก่าไปแล้วนั้นก็มีบรรดาเพื่อนพ้องและแฟนๆ แห่คอมเมนต์กันอย่างคับคั่ง
ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วิริยะ พงษ์อาจหาญ(Oop wiriya)