ใครทำอะไรไว้ ปชช.จำให้ฝังใจ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" หวด ส.ส.จ่อโหวตไว้วางใจ รบ.

2021-08-17 16:55:55

ใครทำอะไรไว้ ปชช.จำให้ฝังใจ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" หวด ส.ส.จ่อโหวตไว้วางใจ รบ.

Advertisement

ใครทำอะไรไว้ประชาชนจำให้ฝังใจ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" หวดถึง ส.ส.จ่อโหวตไว้วางใจรัฐบาล พร้อมฝากไว้ให้คิดสะกิดความเป็นมนุษย์สถานการณ์เชื้อร้ายลุกลามประเทศยังคงร้อนแรงไม่มีท่าทีลดน้อยลง ซึ่งในสนามการเมืองเองอุณหภูมิก็สูงขึ้นไม่แพ้กัน ล่าสุด "ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" รองโฆษกพรรคไทยสร้างไทย ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @filmrattapoom โดยมีข้อความเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้ และเป็นอีกครั้งที่ประวัติศาสตร์ทางการเมืองจะต้องจดจำในความล้มเหลวของการบริหารประเทศ ว่า
“มันกำลังจะมีอภิปรายไม่ไว้วางใจ แต่ทุกครั้งรัฐเสียงจะชนะ สิ่งที่เราควรทำคือ การทำหมันลิง ที่รับกล้วย เอารายชื่อ ส.ส. ทุกคนที่โหวตไว้วางใจรัฐบาลที่บริหารผิดพลาด ให้ประชาชนจำว่าคนพวกนี้ ยกมือเอาเสียงประชาชนไปเข้าข้างคนที่ทำให้ประเทศมาถึงจุดนี้ ...... เราทำได้ ในฐานะประชาชน ที่รักประเทศไทย เพราะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ควรสะท้อนปัญหาประชาชน ตอนนี้คนติดเชื้อ 9 แสนคน มีครอบครัวที่เสีย พ่อ แม่ ลูก ญาติอีกไม่รู้กี่ครอบครัว บริหารไม่ได้ก็ควรถอยควรพิจรณาตัวเอง ทุกวันนี้ปล่อยให้ประชาชนหาทางออกกันเอง ที่เยียวยามันไม่ได้ผล เพราะกลางวันหรือกลางคืน ต้องทำงาน ยังไงก็ต้องออกจากบ้าน ทางออกคือคุณต้องเยียวยาตามความเป็นจริง ถ้าคิดไม่ออกไปดูประเทศพัฒนาแล้วทำครับ กระบวนการทางสภาคือทางออก ...


... แต่บังเอิญ ส.ส.ที่เอาเสียงประชาชนไปนั่งกินภาษีไม่เคยได้ยินเสียงคนติดเชื้อ หรือคนตายในพื้นที่เหรอครับ ถ้ารอบนี้คุณกล้าไว้วางใจคนบริหารห่วยขนาดนี้ตัวคุณคือคนที่สนับสนุนให้ประเทศมันเดินมาจุดนี้ ไม่ต้องคิดในฐานะ ส.ส. หรอกครับ คิดในมุมของความเป็นมนุษย์ให้ได้ก่อนก็พอ"