ไม่ต้องเดากันแล้ว "เพชรจ้า" เผยสาเหตุเลิก "นิวเคลียร์" ครั้งแรก

2021-08-17 15:15:53

ไม่ต้องเดากันแล้ว "เพชรจ้า" เผยสาเหตุเลิก "นิวเคลียร์" ครั้งแรก

Advertisement


ทำเอาหลายคนอยากรู้ถึงสาเหตุที่คู่ของ"นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" กับ "ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" ที่ต้องลดสถานะสามีภรรยาลงว่าเกิดจากเรื่องอะไร ทำให้มีคนต่างวิเคราะห์กันไปถึงหลายสาเหตุ ล่าสุดทางดีเจเพชรจ้าได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวชีวิตคู่ที่ได้จบลงกันด้วยดี แบบไม่ต้องให้ใครเอาไปคาดเดาเรื่อยเปื่อยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า


"เฮลโหล เฮียขอมาพูดบ้างนะหลังน้องนิวแจ้ง Fc ไปแล้วว่าเราเปลี่ยนสถานะ มาเป็นเพื่อนกัน ก็มีชาวบ้านอยากรู้สาเหตุ วิเคราะห์ กันสนุกเลย

เฮียเลย อยากพูดบ้าง ว่าอธิบายไม่ถูกเหมือนกันนะ มันเป็นประสบการณ์ ที่คนผ่านอะไรมาเยอะอย่างเฮียก็ไม่เคยเจอ มันเป็นเรื่องใหม่ จริงๆ เรา2คน ไม่มีใครไปมีคนอื่น ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ทัศนคติมันไม่ตรงกัน เลยมีงอลกันบ่อย แล้วคบมาได้ไงตั้งนาน มีคนถาม !! อันนี้คือที่ผ่านมา ก็ปรับจูนกันมาตลอด นิวเป็นเด็กดี เป็นแม่ที่ดีมาตลอด พี่ก็เช่นกัน รักกันมั้ย!! รักซิ แล้วเลิกทำไม 555 ไม่มีใครอยากกันเลิกหรอก แต่พวกเฮีย เรา พยายามกันแล้วมากๆ ยกตัวอย่าง เปิดร้านก๊วยเตี๋ยว ตอนเปิดไม่มีใครคิดหรอกว่าร้านจะเจ๊ง ถ้าเจ๊งคงไม่เปิด ไม่มีคนเข้าขายไม่ได้ เราก็สู้ไม่ปิดกิจการ เพื่อให้ไปต่อ ถามว่าจะรอมันเจ๊ง กี่ปีถึงปิดกิจการ ?? หลักการก็มีแค่นี้ ส่วนไทก้า มันคือลูกเฮีย DNA เฮีย ลูกนิว ยังไงเค้าก็อยุ่กับพ่อแม่ 24ชม เหมือนเดิม แค่พ่อแม่ขยับมาคุยแบบเพื่อนสนิท เพื่อเว้นระยะห่างให้อยู่ด้วยกันได้ราบรื่นขึ้น ตอนนี้เอางี้ก่อน อนาคตจะเป็นไงไม่มีใครรู้จ้า คนคบหารุ้จักมา11ปี มันก็สนิทกันเหมือนญาติไปแล้ว จะให้ทะเลาะกันโวยวายเป็นเด็กๆคงไม่มีแบบนั้น หาตรงกลาง สำหรับบ้านเราสบายใจ มันได้ออกมาแบบนี้อะเนอะ รักFcทุกคนที่ห่วง เราจะผ่านมันไปด้วยกัน นี่ไม่รัก ไม่มาสาธยายให้ฟังนะ ปล. นิวเป็นเด็กดีเสมอมา ไม่ต้องวิเคราะห์ละนะ ส่วนเฮียก็น่ารักเสมอ"