ไม่เหมือนตรงไหนเอาสีมาระบาย "ฟ่าน ปิงปิง" ต้องมึนเมื่อเจอมุมนี้ของ "แม่สิตางศุ์" (มีคลิป)

2021-08-17 14:15:38

ไม่เหมือนตรงไหนเอาสีมาระบาย "ฟ่าน ปิงปิง" ต้องมึนเมื่อเจอมุมนี้ของ "แม่สิตางศุ์" (มีคลิป)

Advertisement

ไม่เหมือนตรงไหนเอาสีมาระบาย "ฟ่าน ปิงปิง" ต้องมึนเมื่อเจอมุมนี้ของ "สิตางศุ์ บัวทอง"

มีดีให้อวดแต่อย่าอวดดี !! เป็นคำสอนโบร่ำโบราณใช้ได้ตลอดกาลจริงๆ แต่สำหรับเน็ตไอดอลสายแดนซ์ อย่าง "สิตางศุ์ บัวทอง" หลังจากที่ตัดสินใจขึ้นเขียงทำหน้าครั้งใหญ่ ก็หมั่นอวดใบหน้าเวอร์ชั่นอัพเดตเสมอๆ ซึ่งทุกครั้งก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับอ้าปากค้างกันไปเลย


อย่างล่าสุด เจ้าตัวก็สุดจะเป๊ะเวอร์ พร้อมเผยใบหน้ามุมนี้ที่ใครๆ ต่างนึกว่าเป็นซูเปอร์สตาร์แดนมังกร "ฟ่าน ปิงปิง" เรียกได้ว่าไม่เหมือนตรงไหน ให้เอาเลเซอร์มาส่องเอาดินสอมาวงกันไปเลย
ยังคงเป็นดาวไอดอลที่คนหลายกลุ่มต่างให้ความสนใจ สำหรับ "สิตางศุ์ บัวทอง" ที่เธอโชคดีเหลือล้นมีคนหนุนนำลงทุนทำศัลยกรรมกว่า 4 ล้านบาท เอาแบบยกเครื่องใบหน้าทั้งเซต ซึ่งช่วงแรกๆ ก็ออกมาบวมๆ มองไม่เห็นเค้าโครงความเปลี่ยนแปลง แต่นานวันเข้าเมื่อเนื้อหน้ากระชับเข้าที่ ก็เล่นเอาพริตตี้ที่สวยๆ ต่างตกใจในความงดงามที่แพทย์สร้างมา เรียกได้ว่าออร่าความเป็นดาราเจิดจรัสเข้าไปทุกทีล่าสุด (15 สิงหาคม 2564) "แม่สิตางศุ์" ได้อัพเดตภาพใบหน้าเวอร์ชั่นล่าสุดของมหากาพย์ซีรีส์การทำศัลยกรรมเสริมความงาม เผยให้เห็นใบหน้าเรียวแหลม ผิวเรียบเนียนเต่งตึงผุดผ่อง โดยเฉพาะจมูกที่โค้ง โด่ง สวย เป็นหยดน้ำเบาๆ ไม่หักงุ้มเหมือนในอดีต มองเผินๆ คิดว่าเป็น ฟ่าน ปิงปิง ดาราเซเลบแห่งแดนมังกร เมื่อเทียบกับรูปภาพ Before ทำเอาใจหาย มองอย่างไรก็ไม่ใช่คนเดียวกัน


ซึ่งเอาจริงๆ กับอายุเท่านี้และใบหน้าที่มีจุดด้อยต้องแก้ไขไม่ใช่น้อย หากทำออกมาได้ขนาดนี้ถือว่าดีงามจนน่าพอใจแล้ว โดยแฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มก็สวยเป๊ะแล้ว แต่ใครเลยจะรู้ได้ว่า "แม่สิตางศุ์" นั้น อนาคตมีโปรเจกต์จะเสริมตัดเติมอะไรต่อ อันนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไป