"เฌอปราง-มิวสิค-อร-เจน-แพนด้า-น้ำใส" BNK48 เชิญชวนประชาชนบริจาคโลหิต

2021-08-17 12:25:51

"เฌอปราง-มิวสิค-อร-เจน-แพนด้า-น้ำใส" BNK48 เชิญชวนประชาชนบริจาคโลหิต

Advertisement

ประมวลภาพกิจกรรมทำความดีเพื่อสังคม "เฌอปราง - มิวสิค - อร - เจน - แพนด้า - น้ำใส" วง BNK48 เชิญชวนประชาชนบริจาคโลหิต ช่วยวิกฤติการขาดแคลนโลหิตเพื่อผู้ป่วย6 เมมเบอร์วง BNK48 ภายใต้สังกัดบริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ห่วงใยสังคมด้วยการจัดกิจกรรมทำความดี เชิญชวนประชาชนให้บริจาคโลหิต นำทีมโดยนางสาวเสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ (ครูปิ๋ม) ชิไฮนินวงBNK48 , เฌอปราง -เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 , มิวสิค - แพรวา สุธรรมพงษ์ , อร - พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , เจน - กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , แพนด้า - จิดาภา แช่มช้อย และ น้ำใส - พิชญาภา นาถา เป็นต้น


เนื่องด้วยสถานการณ์ไวรัสโควิด -19 ในประเทศไทย ณ ปัจจุบันได้มีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้สถานพยาบาลและหลายโรงพบาบาลได้เกิดสภาวะขาดแคลนโลหิต ประชาชนไม่สามารถเดินทางมาร่วมบริจาคโลหิตได้เหมือนปกติ ทำให้โลหิตเพื่อใช้รักษาผู้ป่วยลดลงอย่างหนัก

ทั้งนี้ เมมเบอร์วง BNK48 6 ท่านจึงขอเป็นตัวแทนในการร่วมบริจาคโลหิตให้กับหน่วยงานที่ขาดแคลน และเชิญชวน ประชาสัมพันธ์ประชาชนทั่วไปที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ รวมถึงมีความพร้อมในการเข้าร่วมบริจาคโลหิต ซึ่งเมมเบอร์ทั้ง 6 ท่าน ได้เดินทางไปร่วมบริจาคโลหิตในสถานที่เปิดให้บริการ โดยมีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ดูแลด้านความความสะอาด ปลอดภัยสูง และให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด พร้อมปฏิบัติตามมาตรการของรัฐอย่างเคร่งครัด

หากประชาชนที่มีความประสงค์จะบริจาคโลหิตเตรียมร่างกายให้พร้อม นอนพักผ่อนให้เพียงพอ และปฏิบัติตามหลักคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ก่อนการบริจาค เพื่อให้เลือดมีคุณภาพแก่ผู้ที่ต้องการต่อไป สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อหน่วยงานธนาคารเลือดและศูนย์รับบริจาคโลหิตได้โดยตรง เนื่องจากต้องการการบริจาคเลือดอย่างสูงจากประชาชน สามารถติดตามทำเพื่อสังคมและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของวง BNK48 ผ่านสังคมออนไลน์ Official BNK48