เสิร์ฟความแพงแรงฮอตไม่หยุด "เต ตะวัน" ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

2021-08-17 11:50:54

เสิร์ฟความแพงแรงฮอตไม่หยุด "เต ตะวัน" ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

Advertisement

10 ปี จีเอ็มเอ็ม แซท คว้า “เต ตะวัน” ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ “GMM Z TV STICK” เสิร์ฟความบันเทิงแบบพกพา"เต - ตะวัน วิหครัตน์"  นักแสดงสุดฮอตจาก จีเอ็มเอ็ม ทีวี ในฐานะ Brand Ambassador สินค้าตัวใหม่ล่าสุดของ จีเอ็มเอ็ม แซท “GMM Z TV STICK” ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ ในโอกาสก้าวสู่ 10 ปี จีเอ็มเอ็ม แซท จากกล่องรับสัญญาณระดับ SD (Standard definition) สู่ระดับ HD (High definition) และมียอดจำหน่ายมากกว่า 7 ล้านกล่องทั่วประเทศ GMM Z TV STICK ความบันเทิงแบบพกพา เปลี่ยนทีวีธรรมดา ให้เป็นสมาร์ททีวี เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ GEN Y และ GEN Z ครบครันด้วยคอนเทนต์บันเทิงมากมายทั้ง ดูหนัง ฟังเพลง ดูทีวี ดูการ์ตูน หรือดูซีรีส์สุดฟิน ก็ครบจบในเครื่องเดียว ด้วยคุณสมบัติที่มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ที่จะทำให้ทีวีธรรมดา หรือทีวีรุ่นเก่า กลายเป็นสมาร์ททีวี


รวมถึงยังตอบโจทย์ผู้ที่ใช้งานทีวีรุ่นใหม่ได้มากขึ้น ด้วย Play Store ที่สามารถโหลดแอปพลิเคชันได้เหมือนสมาร์ทโฟน ด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 9.0 ความละเอียดระดับ 4K รีโมทอัจฉริยะสั่งการด้วยเสียง และสามารถใช้งานได้ทั้งบนรถยนต์ รถโดยสาร รวมไปถึงสามารถพกพาไปยังสถานที่ต่างๆ เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น

ยอดชายนาย "เต – ตะวัน"  เปิดเผยว่า

"รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ในฐานะ Brand Ambassador สินค้า GMM Z TV STICK และเป็นคนแรกของจีเอ็มเอ็มแซทด้วย ดีใจที่ได้เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการรับชมคอนเทนต์บันเทิงของคนวัยรุ่นอย่างผม และทุกๆคน ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เน้นสะดวก รวดเร็ว และครบครัน ผมว่าการชมคอนเทนต์ผ่านทีวียังมีเสน่ห์ที่เป็นเฉพาะตัว และการมีแก็ดเจ็ตอุปกรณ์เสริม ตัวช่วยสำหรับรับชมวาไรตี้บันเทิงผ่านสมาร์ททีวี ยิ่งตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างเราไปพร้อมกันได้ GMM Z STICK ถือเป็นความฉลาดสำหรับคนที่เลือกใช้ ด้วยขนาดเล็ก พกพาง่าย ใช้งานสะดวก เชื่อมต่อสมาร์ททีวีได้ง่าย ๆ ผมหวังว่าต้องถูกใจทุกๆ คน แน่นอนครับ"

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่าย “GMM Z TV STICK” สามารถหาซื้อได้ที่ Advice, Banana IT, IT City และ JIB