นิ่งสงบสยบดราม่า "ลี ฐานัฐพ์" เผยมีคนรักย่อมเลี่ยงคนเกลียดไม่ได้

2021-08-16 16:45:11

นิ่งสงบสยบดราม่า "ลี ฐานัฐพ์" เผยมีคนรักย่อมเลี่ยงคนเกลียดไม่ได้

Advertisement

นิ่งสงบสยบดราม่า "ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" เผยมีคนรักย่อมเลี่ยงคนเกลียดไม่ได้ แต่เราเลี่ยงเสพข่าวด้านลบได้อยู่ในวงการบันเทิงจะขยับเขยื้อนทำอะไรก็มักเป็นที่จับตาของสาธารณชนเสมอๆ ยิ่งเมื่อเกิดดราม่ามีข่าวด้านลบก็ยิ่งเป็นจุดสนใจของแฟนๆ มากกว่าเดิมอีกหลายพันเท่า สำหรับนักแสดงตี๋หล่อเจ้าของฉายาพระเอกสายอ่อย "ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" ที่ล่าสุดเจอประเด็นร้อนร่อนลงที่หน้าเรือนเล่นเอาแทบแย่ไปเหมือนกัน แต่เจ้าตัวนั้นก็เลือกที่จะเงียบ ก่อนจะเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังมรสุมพัดผ่านไป


ล่าสุด หนุ่ม "ลี" เปิดใจครั้งแรกกับไนน์เอ็นเตอร์เทนวันนี้ (16 ส.ค. 64) โดยเจ้าตัวเผยว่า"หลังมีข่าวออกมาก็เลี่ยงเสพสื่อในด้านลบและข่าวไม่ดีที่กระทบความรู้สึก เข้าใจสัจธรรมโลกมีคนรักย่อมมีคนเกลียดเป็นธรรมดา ก็พยายามใช้ชีวิตปกติ โชคดีมีกำลังใจดีจากคนใกล้ตัว ทั้งครอบครัว เพื่อนและแฟนคลับ ส่งกันมาให้แบบหนาแน่น แม้ช่วงนี้งานน้อยลง แต่ทำให้มีเวลาได้คุยกับเพื่อนหลายๆ กลุ่มผ่านวิดีโอคอล เพราะที่ผ่านมาทำงานหนักจนไม่ได้คุยกัน ก็ได้ระบายปรับทุกข์ สบายใจทำให้รู้สึกเบาขึ้นเยอะ ...... ตอนที่ว่างๆ ก็จะทำกีตาร์ ตอนนี้ทำเสร็จอีก 2 ตัวไว้ใช้เอง เป็นสายประกอบยังไม่ถึงขั้นซื้อไม้มาตัดเอง ตตั้งใจอยากทำโรงขัดไม้ไว้ในบ้านเพราะทำฝุ่นฟุ้งกระจายในบ้าน บวกกับเป็นภูมิแพ้ก็จามบ่อย จนระแวงไม่รู้ว่าเป็นโควิดหรือแพ้ฝุ่น แต่ทำใจภูมิแพ้เป็นตลอดชีวิต ทำได้แค่กินยา ส่วนมากมีแค่ปัญหาตาบวม ใต้ตาดำ ช่างแต่งหน้าก็จะคอยแก้ปัญหาให้อยู่แล้ว...

... ส่วนเรื่องโควิด - 19 ก็ยังระแวงตัวเองอยู่ เพราะต้องออกไปทำงานนอกบ้านอยู่บ้าง เลยตัดสินใจไม่ยุ่งกับคนในครอบครัว ทั้งหลานและน้องหมา จนกว่าผลตรวจโควิด-19 จะออก ไม่อยากนำเชื้อไปติดใครในบ้าน ด้านคุณแม่ก็จัดหนักสมุนไพรบำรุงทั้งต้มน้ำขิง กระชาย อัดอาหารเสริมวิตามินให้กิน ก็มีแอบดื้อไม่กินบ้าง แต่แม่เน้นให้กินร้อนๆ จนลวกปากไปแล้วหลายครั้ง ...ทั้งนี้ หนุ่ม "ลี" ได้เล่าต่อว่า "ส่วนงานละครยังคงค้างอยู่ 2 เรื่องด้วยกันปิดกล้องไม่ได้เพราะสถานการณ์โควิด ต้องเลื่อนไปเรื่อยๆ ตอนนี้อยู่วงการมา 5 ปี ตั้งใจอยากใช้อาชีพนักแสดงหากินจนกว่าคนจะไล่ออกจากวงการ รู้สึกกดดันกับทุกผลงานที่ได้รับเพราะได้บทยากขึ้นเรื่อยๆ แต่อยากเล่นบทโรคจิตดูบ้าง และส่วนแฟนคลับ “หนูมาลี” (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ก็ไม่ได้เจอกันมาเกือบ 2 ปี ล่าสุดส่งต้นไม้ฟอกอากาศมาให้ปลูกที่บ้าน แต่ไปไม่รอดเพราะลืมดูแล เลยไม่อยากเล่นต้นไม้แบบคนอื่นๆ ...

โดยหนุ่ม "ลี" ยังบอกอีกว่าตัวเองนั้นเป็นสายเปย์พ่อ-แม่ คอยซัพพอร์ตเรื่องเงินพวกท่านอยากได้อะไรซื้อให้ จ่ายให้ แต่ยังไม่ถึงขั้นเป็นหัวหน้าครอบครัว เพราะตัวเองเป็นลูกคนเล็กจึงยังไม่ถึงขนาดต้องรับผิดชอบทั้งหมดภายในบ้าน