อุ๊ย !! ท้องโต "หน่อย บุษกร" เผยภาพนี้แฟนๆ แห่ยินดีสนั่น

2021-08-16 18:05:49

อุ๊ย !! ท้องโต "หน่อย บุษกร" เผยภาพนี้แฟนๆ แห่ยินดีสนั่น

Advertisement

อุ๊ย !! ท้องโต "หน่อย บุษกร" เผยภาพนี้แฟนๆ แห่ยินดีสนั่น หรือว่าจะเป็นคุณแม่ลูก 3 แล้ว ??ก่อนหน้านี้ไม่มีวี่แววเลยว่าจะมีข่าวดี หรือส่งสัญญาณใดๆ เกี่ยวกับการผลิตทายาทคนใหม่ออกมาแม้แต่นิดเดียว เพราะเวลาโพสต์ภาพทีไรก็เห็นหน้าท้องแบบราบหุ่นเด้งเป๊ะปังสมกับเป็นนางแบบรุ่นเดอะในตำนาน สำหรับ "หน่อย บุษกร" คุณแม่ลูก 2 ที่ส่วนใหญ่จะใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวตัวติดกันตลอดๆ ดูอบอุ่นสมเป็นตัวอย่างครอบครัวในฝันของใครหลายคน  


อีกทั้งสามีดีเด่นเป็นพระเอกตลอดกาล อย่าง "เคน ธีรเดช" นั้น มักมีกิจกรรมไลฟ์สไตล์ในและนอกบ้านที่ล้วนแล้วแต่จะมีลูกทั้งสองเป็นส่วนหนึ่งเสมอๆ นับว่าเป็นคุณพ่อที่ติดลูกๆ เอามากๆ โดย "น้องคุน คุนนธรรม" กับ "น้องจุน ธิปไตย" ก็สดใสสมวัยเป็นเด็กที่มีพัฒนาการที่ดี

ซึ่งล่าสุดทางอินสตาแกรมของ "หน่อย บุษกร" @kun_jun เธอได้โพสต์ภาพของตัวเองที่ถ่ายหน้ากระจก แต่ก็ทำเอาแฟนๆ ถึงกับรีบปรี่เข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่ เพราะรูปร่างของเธอมีหน้าท้องป่องออกมา ราวกับว่าเธอตั้งครรภ์ทายาทคนใหม่ ซึ่ง "แม่หน่อย" ได้เขียนข้อความเฉลยความจริงเอาไว้ว่า

" เด็กในท้องแม่วันนั้น เป็นวัยรุ่นแล้วในวันนี้ #พี่เค้า13แล้ว "

เอ้าๆๆ ทำเอาแฟนๆ ต่างเข้ามายินดีกันเก้อเลย งานนี้มีเขินสิคะ เพราะบางคนยังไม่ทันได้อ่านแคปชั่นก็รีบคอมเมนต์ไปเรียบร้อยแล้ว อิอิ