“แม็กซ์-เกมเพลย์” นำทีมแพ็กถุงยังชีพ “มีกัน” มอบผ่านเพจ “เราต้องรอด”

2021-08-16 17:00:22

“แม็กซ์-เกมเพลย์” นำทีมแพ็กถุงยังชีพ “มีกัน” มอบผ่านเพจ “เราต้องรอด”

Advertisement

“แม็กซ์-เกมเพลย์” แท็กทีมเติมแรงใจฝ่าวิกฤติ! แพ็กถุงยังชีพ “มีกัน” มอบผ่านเพจ “เราต้องรอด” เปลี่ยน “วิกฤติ” เป็น “กำลังใจ” ให้รู้ว่ายังมีกันDV8 และ 5 นักแสดงจากซีรีส์ “Work From Heart รักป่วนก๊วนออฟฟิศ” แม็กซ์-อชิระ เอทเตอร์, เกมเพลย์-กาญจน์ปพน เล่าลือเกียรติ, โฟล์ค-จักริน แสงเรือน, หญิง-อาณดา ประกอบกิจ และ ออฟอ-ธิติพงษ์ เภาพาน ร่วมแบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19 ในโครงการ “มีกัน” แท็คทีมแพ็กถุงยังชีพจำนวน 200 ถุง มอบให้กับเพจ “เราต้องรอด” เพื่อส่งต่อให้ผู้ที่เดือดร้อนจากสถานการณ์ในตอนนี้


โดยมีของใช้จำเป็นต่างๆ ทั้ง ข้าวสาร อาหารพร้อมทาน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง ขนม น้ำดื่ม นมถั่วเหลือง น้ำผลไม้ สบู่ ยาสีฟัน กระดาษชำระ สเปรย์แอลกอฮอล์ และ ยารักษาโรค พร้อมแนบการ์ดข้อความให้กำลังใจ ไม่ว่าจะเป็น สู้ๆ ไปด้วยกัน, มอบให้กันทุกๆ วัน คือกำลังใจ, เราจะผ่านห้วงเวลานี้ไปด้วยกัน และอีกหลายๆ ข้อความ เพื่อส่งต่อความห่วงใยไปถึงทุกคน

โดย แม็กซ์-อชิระ เผยความรู้สึกว่า “สู้ๆ นะครับ พวกเราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ ให้กับทุกคนที่กำลังเผชิญวิกฤติอยู่ในขณะนี้ ทาง DV8 ทำโครงการ “มีกัน” ขึ้นมา เพื่ออยากจะบอกว่าไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร เรายังมีกันและกันเสมอ ในช่วงเวลานี้อยากให้เข้มแข็ง ประคับประคองกัน ช่วยเหลือกัน พวกเราทั้ง 5 คนขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ ร่วมกันแพ็กถุงยังชีพไปมอบให้กับเพจเราต้องรอด เพื่อส่งมอบให้ผู้ที่เดือดร้อนถึงที่บ้าน คำขอบคุณและรอยยิ้มที่ได้รับกลับมาเป็นเหมือนกำลังใจให้พวกเราเช่นกัน ขอส่งกำลังใจให้ทุกๆ คน ทุกๆ หน้าที่ที่กำลังช่วยกันให้พวกเราผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปให้ได้ อย่าท้อนะครับ มันจะต้องผ่านพ้นไปได้ เราจะผ่านไปด้วยกันครับ”

ชมคลิปบรรยากาศ
ติดตามข่าวสารซีรีส์ได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/WorkFromHeartTheSeries 
Instagram : https://www.instagram.com/workfromhearttheseries/ 
Twitter: https://twitter.com/workfromheartth