ทนไม่ไหวจนต้องคัมแบ็ก “นท” เซย์ไฮชาวทวิตเตอร์ในรอบ 4 ปี เพราะรัฐบาล !

2021-08-16 14:05:38

ทนไม่ไหวจนต้องคัมแบ็ก “นท” เซย์ไฮชาวทวิตเตอร์ในรอบ 4 ปี เพราะรัฐบาล !

Advertisement

 
คัมแบ็กเพราะอยากระบาย “นท พนายางกูร” หวนเล่นทวิตเตอร์อีกครั้งในรอบ 4 ปี หลังสุดจะทนกับความไม่ยุติธรรม-ไม่มีความรับผิดชอบของรัฐบาล

ถึงขั้นออกปากเลยว่าคัมแบ็กวงการทวิตเตอร์อีกครั้งเพราะรัฐบาลเลยทีเดียว สำหรับนักร้อง-นักแสดงสาว “นท พนายางกูร” หรือ “นท เดอะสตาร์” หลังจากที่ทนไม่ไหวอยากจะระบายถึงความไม่ยุติธรรม ไม่มีประสิทธิภาพ และไม่มีความรับผิดชอบของรัฐบาลซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา สาวนทได้ออกมาเคลื่อนไหวแอคเคาท์ทวิตเตอร์ส่วนตัวในรอบ 4 ปี ด้วยการโพสต์ข้อความทักทายแฟนๆ ว่า... “สวัสดีชาวทวิตเตอร์ ปลอดภัยกันดีอยู่ไหมนะ”

และล่าสุด (15 ส.ค. 2564)  “นท พนายางกูร” ก็ได้ทวีตข้อความอีกครั้งว่า “หลังจากไม่ได้เล่นทวิตเตอร์มา 4 ปี วันนี้กลับมาเล่นเพราะต้องการระบายความไม่ยุติธรรม ไม่เท่าเทียม ไม่มีประสิทธิภาพ ไม่มีความรับผิดชอบของรัฐบาลมาค่ะ” และ “ประชาชนต้องการ ไฟเซอร์ โมเดอร์นา แต่ได้แก๊สน้ำตามาแทน #ม็อบ15สิงหา” แม้ว่าจะห่างหายจากทวิตเตอร์ไปนานหลายปี ก็ยังไม่วายมีแฟนๆ และชาวเน็ตเข้ามากไลก์และร่วมกันคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นอยู่ไม่น้อย ซึ่งการกลับมาของสาวนทในครั้งนี้จะเปรี้ยว จะแซ่บ แค่ไหนนั้นก็ต้องตั้งตารอติดตามกันไปเรื่อยๆ

ขอบคุณอินสตาแกรม : notep 

ขอบคุณทวิตเตอร์ : @notep_official