“ทนายนิด้า” ฟาดแซ่บเวลาโดนฟ้องอย่าร้องนะจ๊ะ หลังเห็นชาวเน็ตแซะ “แมท” ไม่เลิก !

2021-08-16 11:45:49

“ทนายนิด้า” ฟาดแซ่บเวลาโดนฟ้องอย่าร้องนะจ๊ะ หลังเห็นชาวเน็ตแซะ “แมท” ไม่เลิก !

Advertisement

 
องอรักษ์พิทักษ์แมท “ทนายนิด้า ศรันยา” สุดทนออกโรงฟาดแทน “แมท ภีรนีย์” หลังโดนแซะไม่เลิก โต้กลับแซ่บ เวลาโดนฟ้องอย่าร้องนะจ๊ะ พร้อมฝากแฮชแท็กไว้สุดเริ่ด #ท็อปคอมเมนต์ในโลกโซเชียลแต่โดดเดี่ยวตอนจ่ายตังค์

เรียกได้ว่านับวันยิ่งสวีตหวานและมีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้สาวกแฟนคลับได้ฟินสนั่นกันเรื่อยๆ ก็ว่าได้ สำหรับคู่ของนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” และหวานใจหนุ่มหล่อหุ่นล่ำ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อย่างเมื่อวันแม่ (12 ส.ค. 2564) ที่ผ่านมา หนุ่มสงกรานต์ก็เพิ่งจะเสิร์ฟภาพน่ารักควงสาวแมทไปทานข้าวกับพ่อแม่ของเจ้าตัวให้แฟนๆ ได้ชมไปหมาดๆ เรียกได้ว่าโมเมนต์ดังกล่าวก็กวาดยอดไลก์และคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งคู่ไปไม่น้อย แต่ขณะเดียวกันนั้นก็ยังไม่วายมีเสียงว่าแซะจากชาวเน็ตบางรายมาให้ได้เห็นอยู่เรื่อยๆ

โดยสืบเนื่องจากกระแสแซะ “แมท ภีรนีย์” ล่าสุด (15 ส.ค. 2564) ทางทนายความชื่อดัง “ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ” ก็ได้เคลื่อนไหวด้วยการแคปภาพคอมเมนต์ของชาวเน็ตบางรายที่เข้าไปคอมเมนต์ว่าแซะสาวแมทใต้โพสต์ข่าวของสำนักหนึ่ง ที่แซะสาวแมทว่า “ผู้หญิงดีและเพียบพร้อมคงไม่เหมาะกับผู้ชายแบบนี้ คงเหมาะสมกันดีกับผู้หญิงแบบนี้” และมีข้อความของทนายนิด้าที่เข้าไปตอบกลับว่า “เวลาโดนฟ้องอย่าร้องนะจ๊ะ” มาลงโพสต์เพจเฟซบุ๊ก “ทนายนิด้า” พร้อมทั้งออกโรงฟาดแทนสาวแมทไปแบบแซ่บๆ ว่า...

“เนี่ยที่มาของคำว่า #อบอุ่นในโลกออนไลน์แต่เดียวดายอยู่หน้าบัลลังก์ #ท็อปคอมเมนต์ในโลกโซเชียลแต่โดดเดี่ยวตอนจ่ายตังค์ แล้วภาพมันก็จะวนลูปเดิมๆ ไปยืนร้องไห้ที่หน้าศาลบ้าง กราบบ้าง แล้วก็อ้างบ้าบ้าง ไม่รู้กฎหมายบ้าง ทำไมป้าอ่านแต่ข่าวดารา ป้าไม่หาความรู้ใส่ตัวบ้าง ต่อให้ผิดกฎหมายหรือไม่ผิด แต่คุณป้าเป็นห่านอะไรหรือเปล่าคะ จิตใจมันอยากแต่จะไปพูดให้คนอื่นเขาต้องรู้สึกไม่ดี เหงา ขาดความอบอุ่นก็ลองโทรหากรมสุขภาพจิตนะป้านะ #องครักษ์พิทักษ์แมท #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย”

และนอกจากนี้ “ทนายนิด้า” ก็ยังได้ฝากประโยคแซ่บแต่จริงในช่องคอมเมนต์อีกว่า “128 liked นี่เขาไม่ไปศาลด้วยเด้อ” ทำเอางานนี้เหล่าชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ถูกอกถูกใจกันยกใหญ่เลยทีเดียว ขอบคุณ : songkarn_tae , ทนายนิด้า