ไม่ใช่ทางตันสักวันอาจกลับมารักดังเดิม "ปุ๊กลุก" กลืนน้ำตาลดสถานะ "ไมค์"

2021-08-16 10:55:26

ไม่ใช่ทางตันสักวันอาจกลับมารักดังเดิม "ปุ๊กลุก" กลืนน้ำตาลดสถานะ "ไมค์"

Advertisement

ไม่ใช่ทางตันสักวันอาจกลับมารักดังเดิม "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" กล้ำกลืนน้ำตาประกาศลดสถานะ "ไมค์ ภัทรเดช" เป็นเพื่อนสนิทก็ดีที่สุดแล้วเจอภาวะเครียดหนักมากๆ หลายทาง ทั้งเรื่องคุณแม่ล้มป่วย เรื่องงานสะระตะ จนไม่สามารถประคองความสัมพันธ์ที่ดีตลอดมากับพระเอกหนุ่ม "ไมค์ ภัทรเดช" ได้ ล่าสุด "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ออกมาเล่าเรื่องราวความทุกข์ระทมผ่านรายการดัง ซึ่งทำเอาพิธีกรหนุ่ม อย่าง "วู้ดดี้" ถึงกับช็อก !!


ทั้งนี้รายการ "วู้ดดี้โชว์" ได้เชิญตัวนางเอกสาวคนดังอย่าง "ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" หรือ "ปุ๊กลุก" เพื่อพูดคุยอัพเดตชีวิตหลังคุณแม่ล้มป่วยหนักต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยพักหลังๆ เหล่าแฟนคลับไม่ค่อยเห็นเธอผ่านโซเชียลสักเท่าไร โดยเจ้าตัวได้ประกาศว่าขอลดสถานะแฟนหนุ่ม "ไมค์ ภัทรเดช" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาพิธีกรหนุ่มถึงกับถามต่อไม่ถูก 

โดยหลังจากจบรายการ "วู้ดดี้" ได้โพสต์ถึง "ปุ๊กลุก" เอาไว้ว่า

"วู้ดดี้ยอมรับว่าตกใจมาก ! เมื่อปุ๊กลุกบอกว่า ได้ขอลดสถานะความสัมพันธ์กับไมค์ เป็นแค่เพื่อนแล้วปุ๊กลุก : มันเป็นความผิดของเราเอง เรารู้สึกว่าเราไม่เหมือนเดิมตั้งแต่คุณแม่ล้ม ทั้งการใช้ชีวิตและภาวะอารมณ์ ก็เลยคิดว่าถอยดีไหม เป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจกันไปตลอด โดยที่ไม่ต้องพยายาม มันไม่แฟร์กับเค้า ที่เค้ายิ้มไม่ได้ เพราะเราไม่สามารถยิ้มได้ เค้าควรจะได้มีความสุขแบบที่เค้าควรจะเป็น

ไมค์ : เค้าเป็นคนที่รักครอบครัวมาก คิดเผื่อคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ เป็นกำลังใจให้เสมอนะ เธอมีอะไรเธอเล่าให้เราฟังได้เหมือนเดิม มีอะไรให้ช่วยบอกได้เลย เราโคดยินดีเลย สู้ๆนะ อยู่ตรงนี้แหละ Just call me !!

#รักทั้งคู่เลย #กอดแน่นๆ #WoodyShow #ปุ๊กลุกฝนทิพย์ #วู้ดดี้โชว์ #CH7HD @pooklook_fonthip"

ซึ่งล่าสุดของล่าสุด "ปุ๊กลุก" ได้โพสต์ความรู้สึกหลังออกรายการไปว่า

"ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงมากๆ นะคะ เรื่องไมค์ด้วย มันไม่มีอะไรเลยค่า ความสนิททุกอย่างยังเหมือนเดิม ไม่มีใครต้องเสียใจอะไร ยังเป็นคนที่สนิทที่สุด คุยด้วยมากที่สุด และสนิทใจที่สุดเหมือนเดิมค่ะ แต่ไม่อยากให้สถานะเป็นสิ่งที่ต้องมาทำให้เราคิดอะไรมากมาย เพราะตอนนี้เรื่องคิดมากเยอะอยู่แล้ว อยากให้ดูในรายการ ในสิ่งที่พูดไปค่ะ อย่าอ่านแค่พาดหัวข่าวกันนะคะ มันไม่ได้รุนแรงขนาดนั้น ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ นะคะ"