"รักควรมีสองคน" ชาว TikTok แห่คัฟเวอร์ทั้งเมือง ทำยอดวิวพุ่ง 12 ล้าน

2021-08-16 06:00:19

"รักควรมีสองคน" ชาว TikTok แห่คัฟเวอร์ทั้งเมือง ทำยอดวิวพุ่ง 12 ล้าน

Advertisement

เพลงแรงน่าตบยุคโควิดระลอก 3 "รักควรมีสองคน" ต้นฉบับของ "พร - เนย" ชาว TikTok แห่คัฟเวอร์ทั้งเมือง ทำยอดวิวพุ่งทะยาน 12 ล้านปล่อยไปได้แค่วันเดียวก็ทำเอาเหล่าคนสร้างผลงานน้ำตาแห่งความปีติหลั่งริน เพราะ “รักควรมีสองคน” เพลงใหม่จากค่าย พอดีม่วน กระแสมาแรงติดอันดับ 1 เพลงมาแรงในยูทูบ ซึ่งขณะที่หลายคนกำลังเครียดกับสถานการณ์บ้านเมืองในปัจจุบัน ก็หันมาคลายความกังวลด้วยการเข้าแอพฯ TikTok พร้อมกับลิปซิงค์เพลงฮิตเพลงนี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง


ด้วยเนื้อหาเพลงสะท้อนถึงศีลธรรมความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้อง ความรัก ทีมเมียหลวง และ ทีมชู้ โดนใจแฟนเพลงและคนที่เพิ่งได้รับฟังเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งนักร้องสาวทั้งสอง อย่าง "พร จันทพร" และ "เนย ภัสวรรณ" ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้ดีมาก โชว์สกิลพลังเสียงฟาดกันเดือดสุดๆ เล่นเอายอดวิวพุ่งกระฉูดทะลุล้านในเวลาไม่นาน หลังปล่อยซิงเกิลไป

แน่นอนว่าจากประเด็นที่มาแรง ผลัดดันให้เพลงรักควรมีสองคน พุ่งติด #1 ON TRENDING FOR MUSIC บนยูทูป อีกทั้งยอดวิวทะลุล้านภายในวันแรกที่ปล่อยเพลง ล่าสุด (15 สิงหาคม 2564) ยอดวิวของเพลงนี้อยู่ที่เกือบ 12 ล้านวิว เชื่อเหลือเกินว่า ประเด็นที่ทางค่ายหยิบมาเขียนเป็นเพลงต่างถูกใจใครหลายๆ คน เพราะตอนนี้ชาว TikTok ทั้งหลาย อีกทั้งเหล่าดาราศิลปินต่างหันมาดูเอทเพลงนี้กันสนุกสนาน เรียกได้ว่า สไตล์ของแต่ละคนนั้น มันหยดครีเอทเวอร์วังมากๆ จ้า