สุดช็อก "นิวเคลียร์ "เลิก "เพชรจ้า" เผยแฮปปี้กับจุดนี้แล้ว

2021-08-15 14:00:45

สุดช็อก "นิวเคลียร์ "เลิก "เพชรจ้า" เผยแฮปปี้กับจุดนี้แล้ว

Advertisement

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งการตัดสินใจครั้งสำคัญของชีวิตคู่เลยทีเดียว หลังสาว"นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย" ได้ออกมาเผยถึงสถานะกับ"ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" ที่ตอนนี้ได้ลดสถานะลงและต่างทำหน้าที่พ่อและแม่ให้ลูกเพียงเท่านั้น โดยทางนิวเคลียร์ได้ชี้แจงถึงเรื่องราวในครอบครัวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ...

ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆนิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน... เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ"พ่อ"กับ"แม่" มันจะคงอยู่ตลอดไป เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด

ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก"