"จุรินทร์" ออนทัวร์บึงกุ่มเปิดตัว "กัปตันไมเคิล" ลง ส.ส.กทม. (มีคลิป)

2021-08-14 17:30:26

"จุรินทร์" ออนทัวร์บึงกุ่มเปิดตัว "กัปตันไมเคิล" ลง ส.ส.กทม. (มีคลิป)

Advertisement

"จุรินทร์" ออนทัวร์ กทม. เยือนบึงกุ่มเปิดตัว  "กัปตันไมเคิล" ลง ส.ส. พร้อมมอบ "ถุงน้ำใจ -ปชป. -ชุด PPE-น้ำมัน" ช่วยเผาศพโควิดยากจน

เมื่อวันที่ 14 ส.ค.  นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.)  รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พาณิชย์ พร้อมด้วยคุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รมช.ศึกษาธิการ นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่มอบ "ถุงน้ําใจ ปชป.” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับ ผลกระทบจากโควิด-19 ผ่านตัวแทนชุมชน ณ ชุมชนวัดพิชัย เสรีไทยซอย 2 แขวง คลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม  กทม.


นายจุรินทร์ กล่าวว่า  ตนได้จัดจุรินทร์ออนทัวร์ กทม. ตั้งแต่เราประสบกับสถานการณ์โควิดในพื้นที่กรุงเทพมหานครรวมต่างจังหวัดที่ตนไปตลอด วันนี้มาเขตบึงกุ่มเพื่อพบปะเยี่ยมเยียนพี่น้องประชาชนและถือโอกาสเปิดตัวตัวแทนของพรรคประชาธิปัตย์ คือ นายพันธ์พิสุทธิ์ นุราช หรือ "กัปตันไมเคิล" ที่จะลงสมัคร ส.ส. ในนามของพรรคซึ่งกัปตันไมเคิลถือว่าเป็นยุวประชาธิปัตย์และเป็นนักการเมืองรุ่นใหม่อายุเพียง 30 ปี จบปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจและเป็นนักบินรวมทั้งเป็นเจ้าของโรงเรียนการบิน ซึ่งมีความเหมาะสมและมีความตั้งใจทำพื้นที่ในเขตบึงกุ่มมานานโดยต่อเนื่อง  อีกท่านจะลงสมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร หรือ ส.ก. คือ นายปพนชัย สุวรรณทศ ได้ลงพื้นที่มาโดยต่อเนื่อง วันนี้ถือโอกาสเปิดตัวและทำกิจกรรมร่วมกับ 2 ท่าน ในการดูแลพี่น้องประชาชนโดยกิจกรรมแรกการจัดถุงน้ำใจ ปชป.ส่งต่อผู้กักตัวที่บ้านในเขตบึงกุ่มนำถุงน้ำใจมา 200 ชุด และจะมาถือโอกาสมาร่วมกับวัดพิชัย ในการให้บริการคนยากจนที่เสียชีวิตจากโควิดและไม่มีเงินจัดการศพ ให้สามารถเผาศพโดยไม่คิดมูลค่าและกิจกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


นายจุรินทร์ กล่าวต่อว่า สำหรับผู้สมัครเป็นผู้ว่ากรุงเทพมหานครพรรคประชาธิปัตย์ได้ตัดสินใจแล้วแต่ยังไม่เปิดตัวต้องรอระยะเวลาที่เหมาะสม สำหรับผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานครซึ่งเป็นที่รู้จักและเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงและมีศักยภาพที่จะเป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและที่สำคัญเป็นคนรุ่นใหม่ที่จะมาร่วมอุดมการกับพรรคประชาธิปัตย์

จากนั้นนายจุรินทร์ได้เดินเยี่ยมชุมชนหลังวัดข้างคลองแสนแสบ และมอบถุงน้ำใจ ปชป.ให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด