สุดซึ้ง “คิง ก่อนบ่าย” เผยอยู่รอดมาได้ก็เพราะน้ำใจจาก “นุ้ย เชิญยิ้ม”

2021-08-14 15:05:22

สุดซึ้ง “คิง ก่อนบ่าย” เผยอยู่รอดมาได้ก็เพราะน้ำใจจาก “นุ้ย เชิญยิ้ม”

Advertisement

 
แฟนๆ แห่ชื่นชมหลัง “คิง ก่อนบ่าย” กางแชตโชว์น้ำใจจาก “นุ้ย เชิญยิ้ม” โอนเงินช่วยเหลือยามเดือดร้อน พร้อมเผยสุดซึ้ง อยู่รอดมาได้ ก็เพราะนี่แหละ

เรียกได้ว่าได้รับทั้งผลกระทบและความลำบากจากสถานการณ์โควิด-19 ไม่แพ้คนอื่นๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง “คิง ณภัทร ชุ่มจิตตรี” หรือ “คิง ก่อนบ่าย” เนื่องจากว่าไม่สามารถทำงานในวงการได้อย่างปกติ อีกทั้งธุรกิจขายอาหารทะเลแปรรูปของเจ้าตัวก็มียอดขายน้อยลงกว่าแต่ก่อนเยอะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็จะเห็นว่าหนุ่มคิงยังคงคอยหยิบยื่นน้ำใจช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนกว่าอยู่เสมอ

ซึ่งเห็นในมุมที่คอยช่วยเหลือคนอื่นมามากแล้ว ล่าสุด (13 ส.ค.2564) “คิง ก่อนบ่าย” ก็ได้เผยโมเมนต์ชวนซึ้งในน้ำใจของพี่ชายร่วมวงการอย่าง “นุ้ย ชูเกียรติ เอี่ยมสุข” หรือ “นุ้ย เชิญญิ้ม” ที่ได้ปันน้ำใจช่วยเหลือเจ้าตัวในยามลำบาก โดยงานนี้หนุ่มคิงก็ได้เผยภาพแชตที่นุ้ยโอนเงินให้เจ้าตัว จำนวน 10,000 บาท พร้อมกับส่งข้อความมาบอกว่า “ติดตัวไว้ใช้จ่ายคิง ฝากซื้อขนมให้หลานด้วย” ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นบอกว่า “ที่อยู่รอดมาได้ ก็เพราะนี่แหละ” พร้อมกับแท็กไปยังอินสตาแกรมของ “นุ้ย เชิญยิ้ม”

โดยหลังจากจากที่หนุ่มคิงได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและชื่นชมความมีน้ำใจของคู่สามีภรรยาอย่าง “ตั๊ก-นุ้ย” กันอย่างคับคั่ง รวมไปถึง “โน้ต เชิญยิ้ม” ก็ยังได้เข้ามาคอมเมนต์ส่งอิโมจิหัวใจให้อีกด้วย
ขอบคุณอินสตาแกรม : kingkonbai