"เดรก - เจเจ" โผล่รับเชิญซิทคอม ต้านทุจริตคอร์รัปชัน “เด็กไทยใจซื่อสัตย์”

2021-08-15 09:00:51

"เดรก - เจเจ" โผล่รับเชิญซิทคอม ต้านทุจริตคอร์รัปชัน “เด็กไทยใจซื่อสัตย์”

Advertisement

"เดรก - เจเจ" ร่วมแสดงรับเชิญในซิทคอม ต้านทุจริตคอร์รัปชัน “เด็กไทยใจซื่อสัตย์”นักแสดงวัยรุ่น "เดรก - สัตบุตร แลดิกี" และ "เจเจ - ชยกร จุฑามาศ" ร่วมแสดงรับเชิญในซิทคอมวาไรตี้บันเทิง สร้างสรรค์สังคมต้านคอร์รัปชัน รายการ เด็กไทยใจซื่อสัตย์ จัดทำโดย บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) สนับสนุนโดย กองทุน ป.ป.ช. ซึ่งหนุ่ม เดรก – สัตบุตร ร่วมแสดงตอน “หน้าที่พลเมือง Watch and Voice” นำเสนอการร่วมมือกันทำหน้าที่พลเมือง Watch and Voice สอดส่องและแจ้งเบาะแสพฤติกรรมการฉ้อโกงทุกรูปแบบ ติดตามชมได้ วันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564

และเจเจ - ชยกร ร่วมแสดงในตอน “ ซื้อสิทธิ์ขายเสียง ใครได้ใครเสีย ” โดยเนื้อหาตอนนี้ นำเสนอกลโกงการทุจริต เรื่องการซื้อสิทธิ์ ขายเสียงในรั้วมหาวิทยาลัย บทลงโทษของคนทุจริต จะเป็นอย่างไร โปรดติดตามชมพร้อมกัน วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564รายการ “ เด็กไทยใจซื่อสัตย์ ” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 17.55 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 และรีรันผ่านทางยูทูบ GMM 25 Official https://www.youtube.com/user/gmmchannel และเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GMM25Thailand

เดรก - สัตบุตร แลดิกี เปิดเผยว่า “ รู้สึกยินดีที่ได้แสดงซิทคอมสะท้อนสังคม ปลูกฝังความคิด และสร้างจิตสำนึกต่อต้านการทุจริต ถึงแม้ว่าเนื้อหาในซิทคอมจะเป็นบทสนทนาที่โดนโกงเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็สอนให้รู้ว่า เรื่องแค่นี้ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย ถ้าปล่อยไปอาจปลูกฝังให้คนที่ทำแบบนั้น มีพฤติกรรมฉ้อโกงเรื่องใหญ่ๆ ในอนาคตได้ อยากให้เด็กๆ และเยาวชน ที่ได้รับชมได้ข้อคิดในการไม่ทนต่อพฤติกรรมการทุจริตแม้เพียงเล็กน้อย เมื่อเห็นใครกำลังทำผิด ควรเข้าไปตักเตือน ไม่ควรปล่อยปละละเลย มาร่วมสร้างสังคมที่ปลอดภัยจากการทุจริตเพื่อประเทศเราจะได้เดินหน้าพัฒนาต่อไปครับ”


เจเจ - ชยกร จุฑามาศ เปิดเผยว่า “ การทุจริตในสังคมไทยมีมากขึ้นเรื่อยๆ แม้บางเรื่องจะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่มันก็ส่งผลกระทบบานปลายได้ในอนาคต ผมคิดว่าเราต้องช่วยกันให้ความสำคัญถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ ก็ตามครับ สำหรับซิทคอมเรื่องนี้ มีโอกาสมาร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญ โดยเนื้อหาในตอนนี้จะสอนเกี่ยวกับการทุจริตการเลือกตั้งในรั้วมหาวิทยาลัย ซิทคอมเรื่องนี้จะช่วยสะท้อนปัญหาของการคอร์รัปชันในสังคมไทยได้ชัดเจนมาก พร้อมทั้งยังช่วยปลูกฝังทัศนคติให้กับเด็กๆ และเยาวชน สอนให้รู้ว่าสิ่งไหนดี และสิ่งไหนเรียกว่าการทุจริต ด้วยเนื้อหาที่เข้าใจง่าย และสนุก อย่าลืมติดตาม “ เด็กไทยใจซื่อสัตย์ ” ผมรับรองว่าต้องเป็น 5 นาทีที่คุ้มค่าสำหรับทุกคนแน่นอนครับ”