พ่อบ้านตัวอย่าง “ป๋อ” ปล่อยซีนน่ารักปนซึ้งยกมาลัยไหว้ “เอ๋” ในวันแม่

2021-08-13 18:30:22

พ่อบ้านตัวอย่าง “ป๋อ” ปล่อยซีนน่ารักปนซึ้งยกมาลัยไหว้ “เอ๋” ในวันแม่

Advertisement

 
แฟนคลับแห่เทหัวใจให้รัวๆ หลังเห็นภาพ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ยกมาลัยไหว้ “เอ๋ พรทิพย์” ในวันแม่ พร้อมเผยความในใจหวานซึ้งขอบคุณสำหรับทุกอย่าง

เรียกได้ว่าเป็นพ่อบ้านที่นอกจากจะทั้งรัก ทั้งหลงเมียสุดๆ แล้ว ก็ยังมีความน่ารักเสมอต้น เสมอปลายไม่มีแผ่วลงเลยก็ว่าได้ สำหรับคุณพ่อลูก 2 อย่างพระเอกหนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ที่เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา (12 ส.ค. 2564) นอกจากหนุ่มป๋อจะนำพวงมาลัยพวงงามไปไหว้คุณแม่สุดที่รักแล้ว เจ้าตัวก็ยังไม่วายยกพวงมาลัยไหว้ศรีภรรยาสุดที่รักอย่าง “เอ๋ พรทิพย์” อีกด้วย

ซึ่งวันนี้ (13 ส.ค. 2564) “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ก็ได้เผยภาพน่ารักได้ใจแฟนๆ และชาวเน็ต ชอตที่กำลังยกพวงมาลัยไหว้สาวเอ๋ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ยังได้แนบแคปชั่นไว้อย่างหวานปนซึ้งว่า...

“ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ในโลกนี้ ถ้าไม่มีความอ่อนโยนจากแม่ พ่อก็คงเป็นผู้ชายแข็งๆ ไม่สนใจอะไรนอกจากตัวเอง บ้าแต่งาน ทำแค่ในสิ่งที่อยากทำ….มาถึงวันนี้ ได้ทำในสิ่งที่ไม่อยากทำเยอะแยะ (เพื่อลูก เพื่อครอบครัว) สุดท้ายก็เรียนรู้ว่า เราก็ทำได้นี่หว่า ไม่อึดอัดอะไรด้วย #ในโลกที่ผู้คนมุ่งมั่นแต่จะเป็นที่หนึ่ง ผมได้เรียนรู้ว่า การเสียสละ การทำเพื่อผู้อื่น การลดทอน การปล่อยวาง การละต่อความโลภ นั้นช่วยให้ผู้ชายอย่างผม พัฒนาขึ้น ดีขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญ ครอบครัวก็จะเดินทางไปด้วยกันด้วยความสุข สมานสามัคคี ป.ล.แคปชั่นไม่เกี่ยวกันรูปเลย ใครอ่านมาถึงตรงนี้บ้าง? #เฉียบ!!” หลังจากที่หนุ่มป๋อได้เผยโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้วนั้นก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักและแห่เทหัวใจให้อย่างรัวๆ กันเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : poh_natthawut , aey_pornthip