"โค้ชเช" ยื่นขอสัญชาติไทยแล้ว เปิดเพจพร้อมภาพวาน

2021-08-13 17:49:27

"โค้ชเช" ยื่นขอสัญชาติไทยแล้ว เปิดเพจพร้อมภาพวาน

Advertisement

"โค้ชเช" ควง "บิ๊กเอ-น้องเทนนิส"ยื่นเอกสารขอสัญชาติไทยแล้ว เปิดเพจอย่างเป็นทางการโพสต์ภาพหวานคู่ภรรยา

ภายหลังจาก  "โค้ชเช" เช ยอง ซอก  โชว์ผลงานพา  “น้องเทนนิส” ภาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ คว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเตรียมยื่นขอสัญชาติไทย หลังจากอยู่เมืองไทยมานานเกือบ 20 ปี  โดยใช้ชื่อไทยว่า  "ชัชชัย" ซึ่งเป็นชื่อที่ สมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี หรือ สมเด็จธงชัย วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร กทม. ตั้งให้ 


ล่าสุด "โค้ชเช"ได้เปิดเฟซบุ๊กแฟนเพจอย่างเป็นทางการ คือ COACH CHOI  โดยรูปโปรไฟล์ที่โค้ชเชใช้ เป็นรูปขณะบรรจงจูบเหรียญทองโอลิมปิก 2020 ของ "น้องเทนนิส" พาณิภัค อย่างภาคภูมใจ


ส่วนภาพหน้าปก หรือ รูปแรกที่โค้ชเช โพสต์นั้นเป็นรูปที่โอบไหล่ศรีภรรยา  ขณะยืนอยู่ริมระเบียงที่พัก สายตามองทอดออกไปยังทะเลอันกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา


จากนั้นโค้ชเช ได้โพสต์ข้อความเป็นภาษาไทย และภาษาเกาหลี ระบุว่า  "สวัสดีครับทุกคน ผมโค้ช "เช ยอง ซอก" หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ขอฝากตัวในโซเชียลมีเดียด้วยนะครับ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับที่จะแชร์เรื่องราวของผมในเพจนี้ รอติดตามกันนะครับ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ส.ค.  "โค้ชเช"  พร้อมด้วย ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ หรือ "บิ๊กเอ" นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย  และ น้องเทนนิส ได้โพสต์ภาพเช็กอินที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  พร้อมข้อความระบุว่า "ขอบคุณท่าน ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทยที่ได้ช่วยเหลือในการดำเนินการยื่นเอกสารเปลี่ยนสัญชาติไทย และที่ปรึกษากฎหมายจากสำนักงานกฎหมายบรรจงแอนด์วิทยา ดำเนินการตรวจสอบและจัดเตรียมเอกสารครับ"