“กระต่าย” โดนอีก ! หลังโพสต์บอกรักแม่ พร้อมเผยแม่หนูสอนมาดีและเตือนทุกเรื่อง

2021-08-13 12:15:04

“กระต่าย” โดนอีก ! หลังโพสต์บอกรักแม่ พร้อมเผยแม่หนูสอนมาดีและเตือนทุกเรื่อง

Advertisement

 
ดราม่าถล่มหนัก “กระต่าย พรรณนิภา” โชว์โมเมนต์ซึ้งบอกรักแม่ในวันแม่ พร้อมเผยแม่สอนมาดีและเตือนทุกเรื่อง วอนชาวเน็ตให้ด่าตัวเอง อย่าด่าแม่ แต่ไม่วายเจอทัวร์ลงสนั่น แม่ไม่เตือนเรื่องครูเหรอ ?

เรียกได้ว่ากระแสดราม่ายังคงโจมตีคุณแม่คนสวยดีกรีนักร้องดังอย่าง “กระต่าย พรรณนิภา” อยู่ต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ออกมาเปิดใจยอมรับว่ามีลูกชายที่น่ารักกับ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน”อย่างล่าสุด (12 ส.ค. 2564) ที่เธอนั้นได้ถือโอกาสดีบอกรักและขอบคุณ คุณแม่สุดที่รักเนื่องในวันแม่ ด้วยการโพสต์ภาพช่วงเวลาต่างๆ ระหว่างเธอและคุรแม่ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว “กระต่าย พรรณนิภา” พร้อมกับเขียนแคปชั่นที่กลั่นมาจากใจว่า... “#หนูคือคนที่โชคดีที่สุด ที่มีแม่อยู่ด้วยในทุกๆ ช่วงเวลาของชีวิต สิ่งที่มีความสุขที่สุดในชีวิตคือการมีแม่อยู่ด้วย และสิ่งที่น่ากลัวที่สุดในชีวิต คือการอยู่ในโลกใบนี้โดยไม่มีแม่ วันแม่ปีนี้ได้เป็นคุณยายแล้วนะเเม่ เลี้ยงหลานทั้งวันทั้งคืนเลย 5555555 ขอบคุณที่ดูเเลหนูตั้งเเต่อยู่ในท้องจนถึงวันนี้ หนูเข้าใจเเละสัมผัสได้ว่าเเม่รักหนูเเค่ไหน #ขอบคุณพระเจ้าส่งหนูมาเป็นลูกแม่นะ #สุขสันต์วันเเม่ 12 สิงหาคม 2564 ”และนอกจากนี้เธอยังได้เผยเพิ่มเติมผ่านทางคอมเมนต์ถึงคนที่ด่าลามปามถึงแม่ของเธออีกด้วยว่า... “#แม่หนูสอนหนูดีเเละเตือนทุกเรื่องค่ะ ไม่มีเเม่คนไหนที่จะให้ลูกทำในสิ่งที่ผิดๆ ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับลูกว่าจะฟังเเละทำตามหรือป่าว ถ้าคุณจะด่า ด่าหนูค่ะ ไม่ต้องลามไปถึงเเม่”
ซึ่งหลังจากที่สาวกระต่ายได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็ไม่วายเรียกทัวร์ดราม่ามาอีกรอบ เมื่อมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์รุมต่อว่าเธอสนั่น อีกทั้งยังลามปามไปถึงคุณแม่ของเธอในเชิงว่า สอนเมาดีเละเตือนทุกเรื่องนั้น แม่ได้เตือนเรื่องครูด้วยหรือไม่ ซึ่งคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็บอกในเชิงว่า...

“แล้วแม่เตือนเรื่องครูมั้ยคะ”, “แล้วแม่ได้บอกไหมว่าครูมีลูกมีเมียแล้วค่ะ ทำไมถึงยังด้านเอากันจนมีลูกค่ะ แค่งง”, “แล้ววันที่คุณเอ๋บอกแม่กระต่ายว่า กระต่ายมีอะไรกับครู #แม่บอกว่ามันเป็นเรื่องปกติ อันนี้คือแม่เตือนใช่ไหมคะ แค่สงสัย”, “สอนดีมากเลยค่า”, “แม่ไม่ได้สอนเรื่องศิลธรรมหรือจ้ะ”, “แม่สอนดี สอนกับปัวชาวบ้าน”, “ดูวัวให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่”, “ คนเป็นแม่ ต้องบอกลูกน่ะค่ะ ไม่ใช่ เข้าข้างลูก แย่มากๆ”, “ สามปีที่แล้วแม่ได้เตือนหนูมั้ย หนูคือหลื่นควมแม่”, “ไร้จิตรสำนึก คนด่าทั้งบ้านทั้งเมือง ยังมีหน้าลงเพลง ลงชีวิตอวดอีกยุ”, “นัมเบอร์วันเลยจ้า”, “ทำไมแม่ฉัน ไม่สอนฉันเป็นคนแบบนี้มั่งนะ อยากเป็นบ้าง แต่ทำไม่ได้ อายคน”, “แม่เตือนมั้ยว่าอันนี้ผัวเขา”, “แม่เตือนอยู่แต่หนูบ่ฟัง”, “ผมว่าไม่เตือนนะส่งเสริมมากกว่า”ฯลฯ


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : กระต่าย พรรณนิภา