“นิกกี้” ปรี๊ด มนุษย์ยายแซะแรงรูปคู่ “ก้อย” อยากโก้แต่ไม่อยากลงทุนใส่เสื้อก็อปแบรนด์ ! (มีคลิป)

2021-08-13 10:55:14

“นิกกี้” ปรี๊ด มนุษย์ยายแซะแรงรูปคู่ “ก้อย” อยากโก้แต่ไม่อยากลงทุนใส่เสื้อก็อปแบรนด์ ! (มีคลิป)

Advertisement

 


ถอยเองจากช็อป “นิกกี้ ณฉัตร” ออกโรงฟาดมนุษย์ยาย คอมเมนต์แซะแรงรูปคู่ “ก้อย อรัชพร” รังเกียจที่สุด อยากโก้แต่ไม่อยากลงทุน ใส่เสื้อก็อปแบรนด์ !

เรียกได้ว่าทำเอานักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” แอบปรี๊ดขึ้นมาหน่อยๆ กันเลยทีเดียว หลังจากที่มีนุษย์ยายรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์รูปคู่ของเจ้าตัวและหวานใจสาว “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” ด้วยคอมเมนต์แซะสุดแรงว่า “รังเกียจที่สุด ใส่เสื้อผ้าเลียนแบบ คุณจะแต่งเพื่อความโก้ควรลงทุน ไม่ใช่ใช้ของเลียนแบบ อยากโก้แต่ไม่อยากลงทุน Callection นี้ Christian Dior Paris ไม่เคยผลิต ไม่เคยมีในบูติกไหนๆ ในโลก ยกเว้น Made in China”

แซะมาแรงขนาดนี้ “นิกกี้ ณฉัตร” ก็ไม่ขอทน แปะภาพคู่ที่สาวก้อยใส่เสื้อแบรนด์เนมและภาพคอมเมนต์ของมนุษย์ยายรายดังกล่าวลงเพจเฟซบุ๊ก  “Nicky ณฉัตร จันทพันธ์” พร้อมกับออกโรงฟาดไปเบาๆ ว่า... “มีคุณยายท่านนึง มาคอมเมนต์ว่าก้อยใส่ของปลอมเสื้อตัวนี้ ผมซื้อในช็อป emquartier คุณยายมาพิมพ์เเบบนี้ ยังไงดี ไม่น่ารักเลย Eileen Honnens”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มนิกกี้ออกโรงโต้กลับไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น อาทิ “อย่าไปใส่ใจคนวัยทองเลยครับ แกคงเหงาของขาดมานาน ปล่อยให้เขาเก่งแต่ปากแบบนี้ไปเถอะครับ สักวันเจอคนจริงเดี๋ยวก็หายไปจากโลกแน่นอนครับ”, “คุณป้าเหงา อยากมีทัวร์ไปเที่ยวหา”, “จัดทนายให้ป้าหายเหงาหน่อยครับ”, “ป้าแกคงเหงา”, “ใส่ที่ตัวเรา หนักหัวคนอื่นเฉย55”, “โคตรเสล่อเลยป้า”, “แก่แล้วแก่เลยจริงๆ”, “ปล่อยผ่านครับนายน้อยเสียเวลาทำคลิปครับ เอาเวลาที่จะดำเนินการคิดคอนเทนต์ใหม่ๆให้ดูมีสาระสนุกๆดีกว่าครับ” ฯลฯ


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : nickynachat , goyyog