“น้ำหวาน-ไฮโซแชมป์” พร้อมใจแจงภาพเที่ยวหัวหิน ย้ำชัดงานนี้ไม่มีรีเทิร์น

2021-08-12 16:15:52

“น้ำหวาน-ไฮโซแชมป์” พร้อมใจแจงภาพเที่ยวหัวหิน ย้ำชัดงานนี้ไม่มีรีเทิร์น

Advertisement

 
ต่างคนต่างมีเส้นทางของตัวเอง “น้ำหวาน เดอะเฟซ – ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์” พร้อมใจแจงภาพหลุดเที่ยวหัวหิน แค่ไปเคลียร์-คุยปกติ ย้ำชัดไม่มีทางรีเทิร์นแน่นอน

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่ถูกจับตาความสัมพันธ์ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนางแบบ-นักแสดงสาว “น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์” หรือ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” และอดีตหวานใจอย่าง “ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์” หลังจากที่มีภาพหลุดร่วมเฟรมกันของทั้งคู่ขณะที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหิน ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาเป็นวงกว้างแล้วนั้น ก็ทำเอาหลายๆ คนต่างลุ้นและสงสัยไม่น้อยว่าทั้งคู่กลับมาคืนดีกันแล้วหรือ ?

จนกระทั่งล่าสุด (11 ส.ค. 2564) “น้ำหวาน เดอะเฟซ” ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าวด้วยการโพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ว่า... “แล้วก็ขอเคลียร์อีกเรื่องเลยนะคะ (ไม่มีรีเทิร์นแน่นอนค่ะ กับความรักครั้งเก่า !!) แต่แค่ไปเจอและเคลียร์กัน คุยปกติค่ะ”และขณะที่ทางด้าน “ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์” นั้น ก็ได้ออกมาชี้แจงในประเด็นเดียวกันผ่านทางไอจีสตอรี่ไว้ว่า...
“จากที่มีรูปและข่าวผมกับน้ำหวานไปหัวหินด้วยกัน ทำให้พี่ๆ นักข่าวหลายๆ คนโทรมาสอบถามถึงความสัมพันธ์กับน้ำหวาน ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงนะครับว่า ผมไปหัวหินเป็นประจำทุกอาทิตย์อยู่แล้ว เพราะผมมีธุรกิจที่จะต้องไปดูแล และขณะที่ผมอยู่ที่หัวหิน ผมกับน้ำหวานได้พักผ่อนกัน 4 วัน ในฐานะพี่น้อง

ส่วนคุณแม่ผมไม่ได้เป็นคนชวนน้ำหวานมาร่วมทริปตามที่เป็นข่าวนะครับ ผมพักผ่อนกันอยู่ก่อนแล้ว และคุณแม่ได้มาเจอผม 2 วันสุดท้ายก่อนกลับ ไม่ได้กลับไปคืนดีกันนะครับ ไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดเพราะเราก็ต่างมีเส้นทางของตัวเอง ผมก็มีธุรกิจที่จะต้องโฟกัส ไม่อยากให้ข่าวไปสร้างความเสียหายให้กับฝ่ายใดครับ ขอบคุณครับ แชมป์ จิรัฏฐ์”


ขอบคุณอินสตาแกรม : namwan_raknapak , champ_fabrique