“ฟลุค” หอบความคิดถึงไปหา “น้องอชิ” แต่ไม่วายมีคนดราม่าว่าโพสต์แต่รูปลูกสาว

2021-08-11 18:25:13

“ฟลุค” หอบความคิดถึงไปหา “น้องอชิ” แต่ไม่วายมีคนดราม่าว่าโพสต์แต่รูปลูกสาว

Advertisement

 
ดราม่ามาเยือนแบบงงๆ “ฟลุค เกริพล” หอบความคิดถึงไปหา “น้องอชิ” ถึงหน้าบ้าน แต่ไม่วายโดนคอมเมนต์แซะ ขอบคุณที่คิดถึง เห็นโพสต์แต่รูปลูกสาว

อยู่ดีๆ ก็มีดราม่ากรุบๆ แวะมาเยี่ยมเยือนซะงั้น สำหรับคุณพ่อสุดหล่ออย่าง “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” หลังจากที่ล่าสุด (10 ส.ค.2564) ได้แชะภาพคู่กับ “น้องอชิ” ลูกชายสุดที่รักลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแคปชั่นบอกว่า “คิดถึง @achirawat มาก จนไม่ไหวละ ไปหาดีกว่า ไม่เจอนาน ตั้งเเต่เป็น COVID การรักษา ระยะห่างกับลูกนี่ พ่อทำใจลำบากมากเกินไป Love u & miss u my baby boy”


ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่หนุ่มฟลุคเท่านั้นที่คิดถึงลูกชาย เหล่าแฟนคลับน้อยใหญ่ ที่เห็นโมเมนต์รูปคู่ล่าสุดของพ่อฟลุคและน้องอชิแล้วนั้น ต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ปลื้มอกปลื้มใจกันยกใหญ่ที่ได้เห็นความน่ารักอบอุ่น และความหล่อเหลาคูณ 2 ของพ่อลูกคู่นี้ แต่ทว่าก็ไม่วายแอบมีคนดราม่าเข้ามาคอมเมนต์เหน็บหนุ่มเบาๆ ว่า “ขอบคุณนะคะ ที่ยังคิดถึงอชิ เห็นโพสต์แต่ลูกสาว ขอบคุณค่ะ” งานนี้เลยทำเอาแฟนคลับหลายคนออกโรงชี้แจงและโต้ตอบแทนคุณพ่อลูก 2 อย่างยกใหญ่ อีกทั้งยังไม่วายขอให้หนุ่มฟลุคนั้นลงรูปคู่น้องอชิให้ได้ชมบ่อยๆ อีกด้วย


ขอบคุณอินสตาแกรม : fluke777