“เติร์ด” ชู 3 นิ้ว ร่วมคาร์ม็อบ สุดทนเห็น ปชช. โดนทำร้าย ซัดอีกฝั่งไม่มีความเป็นคน

2021-08-11 16:35:09

“เติร์ด” ชู 3 นิ้ว ร่วมคาร์ม็อบ สุดทนเห็น ปชช. โดนทำร้าย ซัดอีกฝั่งไม่มีความเป็นคน

Advertisement

 
ชู 3 นิ้ว ร่วมคาร์ม็อบ “เติร์ด Tilly Birds” สุดทนเห็น ปชช. โดนทำร้าย ซัดอีกฝั่งทำตามหน้าที่แต่ไม่มีหัวใจ - ไม่มีความเป็นคน ดีใจที่ได้เห็นพลัง ปชช. ทุกคนที่ทนไม่ไหว 

เรียกได้ว่าอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีอุดมการณ์ทางการเมืองอย่างชัดเจน สำหรับนักร้องหนุ่มคนดัง “เติร์ด อนุโรจน์ เกตเลขา” หรือ “เติร์ด Tilly Birds” อีกทั้งยังมักจะออกมาเคลื่อนไหวและแสดงความคิดเห็นต่อสถานการณ์ทางการเมืองอยู่ต่อเนื่อง เช่นเดียวกับเหตุการณ์ม็อบเมื่อวานนี้ (10 ส.ค. 2564) หนุ่มเติร์ดก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้าร่วมคาร์ม็อบ พร้อมทั้งเผยภาพชู 3 นิ้ว และอัพเดตภาพและคลิปสถานการณ์การชุมนุมของม็อบให้แฟนๆ ได้ติดตามผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว


พร้อมกันนี้นักร้องหนุ่มก็ยังได้กลั่นความรู้สึกสุดจะทนหลังเจอเหตุการณ์ภายในม็อบด้วยว่า... “วันนี้เห็นประชาชนโดนทำร้ายกับตาตรงแยกดินแดง ทั้งโดนแก๊สน้ำตา และกระสุนยาง พอเห็นกับตาแล้วรับไม่ได้เลย มันน่ากลัวมาก เรากับเอก @cabbageducks เห็นคนโดนแก๊สน้ำตาแล้วไม่มีน้ำ เลยเอาน้ำลงไปช่วยเขา เขาไม่มีอาวุธใดๆ ทั้งสิ้น ฝั่งนั้นก็ยิงเป็นหุ่นยนต์เลย ไม่มีมนุษยธรรม ไม่มีความเป็นคน ถึงจะทำตามหน้าที่แต่ไม่มีหัวใจเลยจริงๆ ว่ะ แต่วันนี้ก็ดีใจที่ได้เห็นพลังของประชาชนทุกคนที่ทนไม่ไหวแล้ว #ม็อบ10สิงหา #ปล่อยเพื่อนเรา #CabbageDucks”

อีกทั้งในไอจีสตอรี่หนุ่มเติร์ดก็ยังได้เผยว่า... “ตอนนั้นคือน่ากลัวจริง ทำร้ายประชาชนแบบตั้งใจ แล้วฝั่งพวกเราไม่มีอาวุธเลย มือเปล่าตอนปลายๆ ถนน เห็นคนเพิ่งโดนแก๊สน้ำตามาสดๆ ร้อนๆ เอกกับเราเอาน้ำลงไปให้เขา พวกเราปลอดภัยดีฮะแต่มีคนโดนแก๊สน้ำตาเยอะมาก, Caught in a crossfire”

ขอบคุณอินสตาแกรม : 2nd__4th