“ทราย” แนะหนุ่มเกรียนหาทนายมาคุย-ขอผ่อน หลังโดน “โฟกัส” ฟ้อง 1 ล้าน

2021-08-11 15:20:39

“ทราย” แนะหนุ่มเกรียนหาทนายมาคุย-ขอผ่อน หลังโดน “โฟกัส” ฟ้อง 1 ล้าน

Advertisement

 
สิ่งที่ควรทำ “ทราย เจริญปุระ” คอมเมนต์แนะเกรียนหนุ่ม หาทนายมาคุยกับทนาย - ขอผ่อนได้ เอาให้สมเหตุสมผล สมความห้าวในตอนแรก หลังโดน “โฟกัส จีระกุล” ฟ้องหมิ่นประมาท 1 ล้านบาท  

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่นักแสดงสาว “โฟกัส จีระกุล” ได้ควงทนายคนดัง “ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด” ไปศาลเพื่อยื่นฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดชายรายหนึ่ง ในความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา โดยเรียกค่าเสียหายจำนวน 1 ล้านบาท เพื่อหวังจะให้เป็นอุทาหรณ์และเคสตัวอย่างต่อชาวเน็ตรายอื่นๆ ที่ชอบเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์เธอด้วยคำหยาบคายและสร้างความเสื่อมเสีย

ให้เป็นเคสตัวอย่าง “โฟกัส” เผยสาเหตุฟ้องจุกๆ 1 ราย 1 ล้านบาท 

“โฟกัส” ฝากถึงชาวเน็ตคิดจะด่า คิดถึงศาล เตรียมเวลา-หาเงินให้พร้อม !

"โฟกัส"ฟ้องหมิ่นเกรียนคีย์บอร์ดเรียก 1 ล้าน (มีคลิป) 

ซึ่งสืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว ทางด้านเพจดังอย่าง “Drama-addict” ก็เผยภาพวันที่สาว “โฟกัส” พร้อมด้วย “ทนายตั้ม” เดินทางไปศาลอาญารัชดาภิเษก และภาพข้อความที่หนุ่มคู่กรณีของสาวโฟกัสได้โพสต์ขอความช่วยเหลือเรื่องกฎหมายลงในเพจ พร้อมกับให้คำแนะนำเบื้องต้นผ่านทางแคปชั่น ซึ่งนอกจากนี้ในช่องคอมเมนต์ก็ยังเห็นนักแสดงสาวคนดังอย่าง “ทราย อินทิรา เจริญปุระ” เข้ามาคอมเมนต์แนะนำสิ่งที่ต้องทำให้กับเกรียนหนุ่มรายนี้ด้วยว่า...

“หาทนายมาคุยกับทนายค่ะ ผ่อนได้ โพสต์ขอโทษได้ ก็แล้วแต่จะตกลงกัน นี่มีหลายคนผ่อนใช้เราอยู่ ตกลงกันได้แบบไหนก็บอก แล้วแจ้งศาล บางคนจะชดใช้ต่ำเกินไป ศาลไม่อนุญาตก็มีค่ะ เอาแบบสมเหตุสมผล ควรแก่ความด่าสาด ความห้าวในตอนแรก แบบมาเปล่า ๆ พร้อมกระเช้าไม่มีทนายไม่คุยค่ะ ระยะยาวชอบงอแง ทนายขอแรง ทนายอาสา มีค่ะ ถามในกรุ๊ปน่ะแหละ เห็นรวมผู้คนหลากหลายอาชีพอยู่ ^^”
ขอบคุณอินสตาแกรม : itr