"นิว-เป๊ก" ฉลองวิวาห์หวานชื่น เผยมีลูกตามธรรมชาติ

2017-12-04 18:00:25

"นิว-เป๊ก" ฉลองวิวาห์หวานชื่น เผยมีลูกตามธรรมชาติ

Advertisement


หลังจากจูงมือไปจัดพิธีหมั้นกันถึงจังหวัดเชียงใหม่กันอย่างมีความสุข ล่าสุด คู่รักใหม่คนบันเทิงอย่าง นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ ได้จัดงานฉลองกันอีกครั้งที่กรุงเทพฯ โดยทั้งคู่ได้แถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวอย่างหนาแน่นพร้อมเล่าถึงการเตรียมงานและความรู้สึกต่างๆ ในวันแห่งความสุขนี้ว่า

นิว : สำหรับความรู้สึกเมื่อเช้ายังไม่ตื่นเต้นเท่าตอนนี้ที่ได้ใส่ชุดตื่นเต้นมากๆ ค่ะ
เป๊ก : ตื่นเต้นทั้งคู่ครับ หลายคนอาจคิดว่าพวกเราเพิ่งเสร็จพิธีจากเชียงใหม่มา ถามว่าเตรียมงานกรุงเทพฯ ทันไหม ไม่ทันหรอกครับ (หัวเราะ) มันก็เลยตื่นเต้นตรงนี้ครับ

ได้ใช้ชีวิตเป็นสามีภรรยากันแล้วเป็นไงบ้าง?
เป๊ก : ก็เหมือนเดิม เพิ่มเติมที่แหวนไงครับ(ยิ้ม) ผมว่ามันก็เหมือนเดิม เพิ่มเติมที่รักกันมากกว่าและก็ทะเลาะกันเร็วเพิ่มขึ้นด้วย
นิว : และก็จบการทะเลาะกันเร็วขึ้นด้วย(หัวเราะ)ชีวิตคู่ดูลงตัว?
เป๊ก : ใช่ครับ ลงไปทั้งตัวเลยทั้งสองงานนี่ลงไปทั้งตัวหมดเลยครับ(หัวเราะ)

ธีมงานวันนี้คือ?
นิว : ตอนจัดที่เชียงใหม่จัดแบบดินบ้านนา ส่วนที่กรุงเทพฯ คือสู่ดาว ธีมวันนี้คืออัลตราสเปซค่ะ เป็นการรวมดวงดาว เพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการบันเทิง คนที่เรารักคือดวงดาวที่มาในวันนี้ค่ะ


เป๊ก : ปกติเขาจะนั่งแถลงข่าว แต่วันนี้ยืนแถลงเหมือนนาซาครับ (ยิ้ม) ผมว่าธีมอวกาศมันสามารถเล่นอะไรได้เยอะวันนี้เจ้าสาวมีทั้งหมดกี่ชุด?
นิว : 4 ค่ะ สำหรับชุดนี้เป็นพระกรุณาจากพระองค์หญิง ท่านทรงดีไซน์และพระราชทานชุดให้ค่ะ นิวรู้สึกเป็นพระกรุณาหาที่สุดมิได้ นิวได้เข้าเฝ้าฯ ได้เห็นพระอัจฉริยภาพของพระองค์ พระองค์ทรงทุ่มเทตั้งแต่ครั้งแรกที่เราได้เจอและทรงถามว่าเจ้าสาวชอบแบบไหน เจ้าสาวกับเจ้าบ่าวธีมอะไรและท่านก็จัดให้หมดเลยค่ะ

สินสอดเท่าไหร่?
เป๊ก : พูดตรงๆ ว่าผมจำไม่ได้จริงๆ ว่าให้อะไรไปบ้างครับ (ยิ้ม) รวมๆ เราก็ไม่ได้คิดว่าให้อะไรไปบ้าง ถือว่าสมเกียรติทั้งครอบครัวเราและเขาครับ แฮปปี้กันทั้งสองฝ่ายแค่นี้ก็โอเคแล้วครับ
นิว : เป๊กเขาก็จัดเต็มให้ทั้งที่อยู่บนตัวและที่ดิน คุณพ่อคุณแม่เขาก็ยกให้ค่ะ

เราให้คำมั่นสัญญาอะไรกับทางผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาวบ้าง?
ท่านก็ฝากลูกที่ท่านรักกับผมแล้ว ผมก็บอกว่าผมจะดูแลให้มากกว่าแม่ที่ดูแลมาให้ได้ครับ ซึ่งผมรู้ว่ามันยากแต่ก็จะทำให้ดีที่สุดครับแต่งงานแล้วจะมีทายาทเลยไหม?
เป๊ก : จริงๆ ก็อยากจะมี แต่ก็แล้วแต่ฟ้าลิขิตแล้วกัน
นิว : ก็เป็นเรื่องของธรรมชาตืในสเต็ปต่อไปค่ะ แต่ก็อยากให้พร้อมในทุกๆ อย่างด้วยทั้งเวลา การเงินและความรู้ที่จะเป็นพ่อแม่คนได้ค่ะอีกประมาณ1-2 ปีพร้อมมีลูกเลยไหม?
เป๊ก : ไม่เกินนั้นครับ

จะไปฮันนีมูนกันที่ไหน?
เป๊ก : ยังไม่ได้คิดครับ แต่จะไปพักผ่อนกันที่หัวหินนิวมีอะไรจะขอเป๊กไหม?
นิว : (หัวเราะ) ก็ขอให้เป๊กมีงานเยอะๆ และเงินทั้งหมดก็จะมาให้นิว(ยิ้ม) กระเป๋าเดียวกันอะไรก็ได้ใช้โอนอย่างเดียวเรือนหอเป็นไงบ้าง?
นิว : เขามีบ้านแถวดาวคะนอง มีคอนโดฯ นิวก็มีบ้านของนิว ก็สามารถไปได้ทุกที่ค่ะ เรายังไม่เน้นว่าตรงไหนคือเรือนหอ แต่เรามุ่งทำงานเก็บเงินแล้วสร้างเรือนหอใหม่ค่ะ