สู้ไม่หยุด “นุ๊กซี่” รักษามาได้ครึ่งทาง ให้คีโมถึงเข็มที่ 10 แล้ว

2021-08-11 13:55:53

สู้ไม่หยุด “นุ๊กซี่” รักษามาได้ครึ่งทาง ให้คีโมถึงเข็มที่ 10 แล้ว

Advertisement

 
เดินหน้าสู้ไม่หยุดยั้ง “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” อัพเดตการรักษาหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม เผยให้คีโมเข็มที่ 10 ตอนนี้รักษามาได้คึ่งทางแล้ว

เรียกได้ว่าอัพเดตการรักษาหลังจากผ่าตัดมะเร็งเต้านมให้แฟนๆ ได้ทราบอยู่เป็นระยะๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับพริตตี้สาวคนดัง “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” หวานใจคนสวยของนักร้องดังรุ่นเดอะอย่าง “ปู อานนท์ สายแสงจันทร์” หรือ “ปู แบล็คเฮด” ซึ่งล่าสุด (11 ส.ค. 2564) สาวนุ๊กซี่ก็ได้โพสต์ภาพเสิร์ฟความสวยลงงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับอัพเดตการให้คีโมว่า...“วันนี้คีโมเข็มที่ 10 อาการโดยรวมก็คือเพลีย ช่วง 2 อาทิตย์ที่ผ่านมานอนเก่งมาก ไปนั่งตรงไหนหลับตรงนั้น แล้วก็อีกสิ่งที่กวนใจคือผดผื่น ว่าแล้วมีสบู่อะไรใช้ดีบอกนุ๊กทีนะคะ
แต่โดยรวมเราก็ยังเดินหน้าสู้ต่อแบบไม่หยุดยั้ง ไม่ได้มาอัพเดตเรื่องการรักษานักเพราะกลัวทุกคนจะเบื่อ 55 แต่ก็คอยส่องดูเพื่อนๆ ตลอดนะ

ช่วงนี้อะไรๆ ก็ดูจะหนักไปหมด ขอให้เราทุกคนผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้นะคะ นุ๊กซี่ก็ต้องสู้เช่นกัน วันนี้อยู่ รพ.แบบยิงยาว ต้องไปหาที่นั่งหลบผู้คนเพื่อป้องกันไวรัส จบการรายงานระหว่างนั่งรถไป รพ.”ซึ่งหลังจากที่สาวนุ๊กซี่ได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องและแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้เธอจำนวนมาก พร้อมกันนี้ก็ยังมีคนถามไถ่ถึงการให้คีโมของเธอด้วยว่า “ต้องให้อีกกี่เข็มครับ” ซึ่งทางพริตตี้สาวก็ได้ตอบกลับไปว่า “อีกครึ่งทางค่า”


ขอบคุณอินสตาแกรม : nookzii