เปิดความในใจสุดเศร้า “เจมส์ ธีรดนย์” หลังสูญเสียคุณยายสุดที่รัก

2021-08-11 11:35:26

เปิดความในใจสุดเศร้า “เจมส์ ธีรดนย์” หลังสูญเสียคุณยายสุดที่รัก

Advertisement

 
พักผ่อนให้สบายนะยาย “เจมส์ ธีรดนย์” แจ้งข่าวเศร้า คุณยายสุดที่รักจากไปไม่มีวันกลับ เสียดายควรไม่ได้ใช้เวลากับยายมากกว่านี้

นับว่าเป็นความเรื่องเศร้าสำหรับนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” และครอบครัวไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ได้สูญเสียคุณยายสุดที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยล่าสุด (10 ก.ค.2564) หนุ่มเจมส์ก็ได้โพสต์ภาพแจ้งข่าวเศร้าว่าได้สูญเสียคุณยายผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเปิดความในใจเศร้าปนซึ้งถึงคุณยายว่า...

“ตั้งแต่จำความได้ ภาพยายที่คอยเลี้ยงดูผมตั้งแต่ยังเล็กก็ผลุดขึ้นมาเสมอ ผมโตมาโดยมียายเลี้ยงดูตั้งแต่สมัยยังแบเบาะถึงก่อนวันที่ยายจากไป ยายก็ยังคอยดูแลอยู่เสมอไม่เคยเปลี่ยน ถึงแม้ในช่วงที่ยายป่วย ยายก็ยังคอยห่วงอยู่ตลอด โทรมาถามเสมอว่า “สบายดีไหม กลับบ้านเมื่อไหร่” ทุกๆ คำพูดหรือทุกๆ การกระทำของยาย ยังติดอยู่ในใจผมเสมอ

ตั้งแต่รู้ว่ายายป่วย ผมพยายามกลับบ้านมากขึ้น ไปหายายมากขึ้น และพยายามทำทุกอย่างที่เราทำได้ ซึ่งไม่รู้ว่ามันจะดีเท่าที่ยายเคยทำให้ผมได้ไหม ผมอยากให้ยายภูมิใจในตัวผม ให้ยายได้ใช้ชีวิตสุขสบาย ได้ไปเที่ยวหลายๆ ที่ที่อยากไป หรือแม้แต่การที่ได้รับรู้ว่า “ผมเรียนจบแล้วนะ”

“เสียใจดีกว่าเสียดาย” คำพูดนี้วนกลับมาอีกครั้ง วันนี้ผมเสียดายในทุกๆวินาทีที่ผมควรได้ใช้เวลาอยู่กับยายได้มากกว่านี้ ได้ดูแลยายให้ดีกว่านี้ ขอโทษนะยาย ที่ตอนที่ยายยังอยู่ไม่ได้เอาชุดครุยไปถ่ายด้วย

อยากบอกยายว่าไม่ต้องเป็นห่วงแล้วนะ ดูแลตัวเองได้แล้ว อยากให้ยายมองลงมาแล้วภูมิใจ พักผ่อนให้สบายนะยาย รักยายที่สุดเลย”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเจมส์ได้เผยข่าวเศร้าดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมวงการและแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและแสดงความเสียใจกับ “เจมส์ ธีรดนย์” และครอบครัวกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม : jamyjamess