“น้ำตาล” ถามเดือดโกรธแค้น ปชช. เหรอ เพื่อนห้ามแล้วยังไม่หยุด !

2021-08-11 10:10:32

“น้ำตาล” ถามเดือดโกรธแค้น ปชช. เหรอ เพื่อนห้ามแล้วยังไม่หยุด !

Advertisement

 
เพื่อนห้ามยังไม่หยุด คุณคือคนหรือเปล่า ? “น้ำตาล ชลิตา” โพสต์คลิปตำรวจปะทะ ปชช. ถามเดือดโกรธแค้น ปชช. เหรอ ด้าน “กระแต อาร์สยาม” เห็นแล้วร้อนอยากใส่เดี่ยวเรียงตัว !

เรียกได้ว่าเป็นที่พูดถึงและถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเลยก็ว่าได้ สำหรับสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มม็อบ เมื่อวันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา หลังจากที่เกิดการปะทะกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ควบคุมฝูงชนและประชาชนที่มาชุมนุม ซึ่งเหตุนี้ก็ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์และตั้งคำถามเป็นวงกว้างในเชิงว่าการกระทำดังกล่าวนั้นสมควรหรือไม่ ? เช่นเดียวกับนางงามและนักแสดงสาวสาย call out อย่าง “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกตั้งคำถามและวิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
โดยล่าสุด (10 ส.ค. 2564) “น้ำตาล ชลิตา” ก็ได้เผยคลิปเหตุการณ์การปะทะลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแนบแคปชั่นถามเดือดว่า... “พวกคุณโกรธแค้นปนะชาชนเหรอ คุณทำงานกินเงินเดือนจากประชาชน แต่กลับมาทำกันแบบนี้เหรอ ขนาดเพื่อนห้ามคุณยังไม่หยุด คุณคือคนรึเปล่า”
ซึ่งหลังจากที่สาวน้ำตาลได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์กันหลายคน เช่น “อุ้ม ลักขณา” ที่เข้ามาคอมเมนต์สั้นๆ แต่สุดแซ่บว่า... “ชั่ว ใจสั่นเลย” และขณะที่ทางด้านนักร้องสาวสายแซ่บอย่าง “กระแต อาร์สยาม” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เดือดไม่แพ้กันว่า... “แน่จริงเข้ามาทีละตัวดิ คุณมีเครื่องป้องกันครบ อาวุธเต็มมือ เค้าอยู่คนเดียว อยากจะจับกุมก็แค่เข้าไปจับ เค้าก็ยืนเฉยๆ ให้จับ แต่แม่ง วิ่งเข้าไปรุมเค้าเพื่อ ??? เห็นแล้วตัวร้อนเลย ! อยากใส่เดี่ยวเรียงตัวจัง เก่งจัง รุมจัง น่าภูมิใจจัง !!!!????”

และนอกจากนี้ก็ยังีคอมเมนต์เดือดดาลจากบรรดาแฟนๆ และชาวเน็ตอีกจำนวนมาก อาทิ

“ยกให้เป็นอาชีพที่สกปรกที่สุดในประเทศไทย คนเล่นขี้ยังสะอาดกว่า”, “ไร้เกียรติ ไร้ศักดิ์ศรี ต่ำกว่าขอทาน สุนัขรับใช้”, “ขอบคุณที่เป้นเสียงให้ประชาชนค่ะ”, “เพราะคิดว่าทำลงไปแล้วก็ไม่มีใครให้ข้อหามีความผิดได้ เลยได้ใจ เหิมเกริมกับประชาชน!!!”, “มอง ปชช. เป็นโจร มองมาตกรเป็นเจ้านาย”, “สารเลว”, “หมดแล้ว !!!!! หมดความชอบธรรมในการบริหารประเทศ !!!!”, “เลวมาก”, “เลวมากๆ ขนาดนักโทษเองยังมีการคุ้มครองการโดนรุมประชาทัณฑ์เลย แล้วนี่คุณถือสิทธิ์อันไม่ชอบธรรมรุมคนไม่มีทางสู้แบบนี้ ไหนศักดิ์ศรีของตำรวจคะ”, “เลววว ไม่ต่างจากหมาหมู่”, “โกรธมาก”, “พวกหมาบ้า”, “สารเลว ไม่ได้ทำเพราะหน้าที่แล้วล่ะ”, “ต้องทำขนาดนี้เลยหรอ” ฯลฯ


ขอบคุณอินสตาแกรม : namtanlitaa