10คุณพ่อฟิตปั๋ง Young หนุ่มแน่น ...

2017-12-04 13:50:51

10คุณพ่อฟิตปั๋ง Young หนุ่มแน่น ...

แอบส่องโมเมนต์ความฟิตปั๋งของ 10 คุณพ่อดารา นักร้อง และบทบาทอันแสนอบอุ่นของเหล่าแฟมิลี่แมนสุดหล่อ ห่อความเท่ รับวันพ่อแห่งชาติ 2560 ทีมข่าวนิว 18  จึงขอเก็บภาพความประทับใจมาฝากกันเป็นประจำทุกปี มาดูกันนะว่ามีใครติดโผนี้กันบ้าง 


1. เจ เจตริน วรรธนะสิน

คนแรกที่เราจะพูดถึงคือคุณพ่อนักร้องขาแร๊ป ของเหล่าหนุ่มตระกูล "เจ้า" กันค่ะ "เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร" ด้วยหุ่นฟิตๆ กล้ามแน่นๆ เพราะความที่ชอบออกกำลังกายระดับ 10 ก็ทำให้หนุ่มเจดูอ่อนวัยพาชะนีไทยน้อยใหญ่ฟินน้ำหูน้ำตาไหลพรากอยากขึ้นสวรรค์ไปกับพี่เจสุดจิต ...อีกทั้งความที่เป็นคนรักครอบครัวรักลูกรักเมีย สาวๆ ทั่วประเทศถึงได้แอบอิจฉา ปิ่น เก็จมณี กันสุดฤทธิ์อะเจ้าค่ะ

AdvertisementAdvertisement
2. ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล

เป็นดาราชายสุดคลู และยังมีความสมาร์ท คงความแซ่บ ไม่ลดระดับกันเลย สำหรับ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล คุณพ่อของน้อง "ไตตั้น" หรือน้องธีชา สามีของอดีตนางแบบสาวสุดฮอต นาตาชา เปลี่ยนวิถี เพราะถึงแม้อายุจะเพิ่มขึ้น แต่ยังคงดูแลรูปร่างหน้าตาให้สดใสวัยหนุ่มดังที่ผ่านมา ล่าสุดก็หวนกลับมารับงานในวงการมากขึ้น ทำให้สาวๆ ทั้งประเทศ รวมหัวกรี๊ด!! จัดตั้งชมรม FC พี่เค้าอีกครั้ง คราวนี้ดังกว่าเก่าแน่นอนAdvertisement


3. ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ

สมาร์ทมาดเข้มแฝงความทะเล้นเต็ม 100 เลยคุณพ่อของ "น้องภู" ภูดิศ และ "น้องเภา" ภูมิธนินท์ สกิดใจ กับความหล่อที่ห่อมาตั้งแต่หนุ่มจนถึงเพลานี้ ดีกรีความฮอตยิ่งเพิ่มเติมมากขึ้นเป็นพันเท่า ยิ่งได้แสดงละครเมื่อไหร่ กองทัพแฟนๆ ทั้งหลายต่างตามไปเฝ้าเอาของไปฝากยันกองถ่าย พัดวีคุณพี่อย่างดีเชียว และด้วยความเป็นคนอารมณ์ดีไม่มีใครเกิน คุณพ่อซุปตาร์รายนี้จึงเป็นหนึ่งเดียวในดวงใจสาวๆ ตลอดมา

Advertisement4. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

หนุ่มหล่อมาดคุณชาย สายสุภาพบุรุษ ที่จะพูดถึงคนนี้คือพี่ติ๊ก เจษฯ คุณพ่อน้องเต็นท์ "เจษฎ์บดินทร์ ผลดี" นี่เอง แหม ...ทำไมจะไม่กรี๊ดละคะ ก็เล่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ออร่าพุ่งแรงแซงทุกโค้งขนาดนี้มันขยี้ใจสาวๆ เสียเหลือเกิน และเมื่อไหร่ที่คุณพ่อขึ้นปกแมกกาซีน รับรองทุกคนต้องร้อง โอ้ววว พี่ขาาาา ...หนูหิว เพราะอะไรน่ะหรอ ดูกันเองเลยจ้า

Advertisement


5. เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

คุณพ่อของ "น้องคุณ-น้องจุน" พระเอกหน้าใสตลอดกาลถึงกับภูมิอกภูมิใจ ที่เคยอวดหุ่นแซ่บเกือบเปลือยว้าวขาวโอโม่มีแค่เซ็นเซอร์บัง ในละคร "กามเทพหรรษา" ทำแฟนละครจิ้นสนั่นเมืองโฟกัสความเป็นชายกันยกใหญ่ บอกเลยรุ่นเก๋าแบบนี้แย่งซีนพระนางไปเต็มๆ

6. แมทธิว ดีน

ตาร้อนหนักมากกกก... เพราะไม่ว่าคุณพ่อของน้องธาวิน ดีนจะเยื้องย่างไปไหน ทำอะไรก็แล้วแต่ ดูแล้วช่างมีเสน่ห์ ประกายความเท่ สูงส่งอย่างหาใครเทียบยากมาก ด้วยใบหน้าลูกครึ่งกึ่งเทพบุตร และหุ่นล่ำไร้พุงจากการออกกำลังกายอย่างหนักทุกวัน จึงเป็นเหตุให้สาวน้อยสาวใหญ่ เก้งเล็กกวางน้อย ต่างรุมอิจฉานักร้องสาว ลีเดีย กันทั้งนั้นอะจ้า


7. ภูริ หิรัญพฤกษ์

เป็นอีกครอบครัวหนึ่งที่น่ารักมากๆ สำหรับ แอน อลิชา และสามีสุดที่รัก ภูริ หลังจากให้กำเนิดลูกสาวคนเดียว “น้องริชา” ผู้น่ารัก ครอบครัวนี้ก็ได้ทำหน้าที่คุณพ่อคุณแม่เต็มตัวอย่างไม่มีที่ติเลยทีเดียว แต่ที่จะเอ่ยชมไม่ได้คือ หุ่นห้างของทั้งคู่นั้นยังดูดีมีแพ็กสวยๆ ให้ชมกัน ซึ่งที่เห็นโชว์หุ่นล่ำ กล้ามเป็นมัดตลอดๆ นั้น แต่ใครจะรู้เลยว่าก่อนหุ่นจะเพอร์เฟกต์ขนาดนี้หนุ่มริต้องเข้าฟิตเนสทุกวันเลยล่ะ

 


8. เวย์ ไทยเทเนียม ปริญญา อินทชัย

เห็นแต่หน้าหล่อๆ สไตล์เด็กแนวมาโดยตลอด ไม่ค่อยโชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม ล่ำบึ้กฟิตปึ๋งกันสักที สำหรับคุณพ่อของน้อง บีน่า และ บรู๊คลิน ซึ่งเป็นครอบครัวที่มีการเลี้ยงลูกสุดน่ารัก โดยเปิดโลกกว้างให้ลูกๆ ได้เรียนรู้การใช้ชีวิต เปิดประสบการณ์ให้ได้ฝ่าฟัน ซึ่งเหล่าแฟนคลับได้ส่องความน่ารักของครอบครัวนี้อยู่ตลอด จนอดชื่นชมความรักของผู้ที่เรียกกันว่าครอบครัวมากเลยทีเดียว

9. ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์

เรียกว่าเป็นครอบครัวต้นแบบดีเด่นเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะคุณพ่อของน้อง "ฮาร์เปอร์-ฮันเตอร์" ขวัญใจสาวๆ ทุกวัย แม้จะมีลูกแล้ว แต่ความฮอตไม่เคยตก โดยเฉพาะการเป็นสามีแห่งชาติที่สาวๆ ทั่วประเทศปลื้มมากๆ ร้องอยากได้ผู้ชายแบบนี้มาเป็นพ่อของลูกบ้าง เพราะคุณพ่อฮิวโก้ รักเดียวใจเดียว ไม่เคยคิดนอกใจภรรยาเลย


10. จอห์น วิญญู

ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม "น้องวิลเลี่ยม" ถึงหน้าตาหล่อชัด ลูกครึ่ง ตาใสขนาดนี้ เพราะได้ความหล่อของคุณพ่อ "จอห์น วิญญู" มาเต็มๆ เลยได้งานดีออกมา
เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ขนความน่ารักมาเสิร์ฟอยู่บ่อยๆ สำหรับครอบครัวของพิธีกรสุดหล่อลูกครึ่งไทย-อเมริกัน
ขอบคุณภาพจาก ไอจี ของเหล่าดารา

แท็กที่เกี่ยวข้อง