เร่งล่ามือปืนรัวยิงหนุ่มสุราษฎร์ดับคาบ้าน

2021-08-10 21:41:49

เร่งล่ามือปืนรัวยิงหนุ่มสุราษฎร์ดับคาบ้าน

Advertisement

เร่งล่ามือปืนรัวรัวยิงหนุ่มสุราษฎร์ดับคาบ้าน  ตร.คาดขัดแย้งส่วนตัว

เมื่อวันที่ 10 ส.ค.64 ร.ต.อ.ณัฐดนัย รุ่งเรือง รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันตายบริเวณบ้านเลขที่ 6/3 หมู่ที่ 14 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบที่เดิกเหตุพร้อม พ.ต.อ.สมบัติ ฉ่ำแสง รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ไพศาล สังข์เทพ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์ ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์เวร ร.พ.กาญจนดิษฐ์ และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน8


ที่เกิดเหตุพบศพนายสุทธิพงศ์ ศรีเมือง อายุ 37 ปี อาศัยอยู่บ้านเกิดเหตุอยู่ในสภาพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้นลายสีรุ้ง เสื้อยืดสีชมพู ที่คอมีผ้าขาวม้าพันอยู่จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองกระสุน เข้าที่บริเวณราวนมด้านขาวและแขนขวา หลายแผล


พ.ต.อ.สมบัติ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ว่าคนร้ายเป็นใคร แต่จากการสอบสวนญาติที่มาพบศพ ทราบว่าปกติคนตายทำงานไม่เป็นหลักแหล่ง และเมื่อดื่มสุราจะมีนิสัยชอบด่าและหาเรื่องคนรอบข้าง และเพื่อนบ้านในระแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุเป็นประจำ เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุอาจจะเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว ทั้งนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่นำตัวพยานบุคคลสอบปากคำ รวมถึงรวบรวมเก็บหลักฐานพยานแวดล้อม เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป