“นุช วิลาวัลย์” เปิดใจกลางวิกฤตโควิด ทอง-แบรนด์เนม ขายกินหมดแล้ว !

2021-08-10 18:30:18

“นุช วิลาวัลย์” เปิดใจกลางวิกฤตโควิด ทอง-แบรนด์เนม ขายกินหมดแล้ว !

Advertisement

 
ลำบากเหมือนกัน “นุช วิลาวัลย์” ขอโทษที่ช่วยไม่ได้ หลังชาวเน็ตส่งข้อความขอความช่วยเหลือ พร้อมเปิดใจผ่านโพสต์ ไม่ได้ทำงานเต็มที่เกือบ 2 ปี ทอง- กระเป๋าแบรนด์เนมขายกินหมดแล้ว !

เป็นอีกหนึ่งคนที่เห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนอยู่บ่อยครั้ง สำหรับนักร้องสาว “นุช วิลาวัลย์” เนื่องจากเธอนั้นมักจะถูกแฟนคลับ-ชาวเน็ตอินบ็อกซ์เข้ามาขอความช่วยเหลืออยู่เรื่อยๆ ล่าสุด (10 ส.ค. 2564) สาวนุชก็ได้เผยภาพแชตที่มีคนส่งข้อความเข้ามาขอความช่วยเหลือผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว “นุช วิลาวัลย์”


ซึ่งหลังจากที่ได้รับข้อความในลักษณะนี้อยู่บ่อยครั้ง ก็ทำเอานักร้องสาวนั้นสุดจะทนจนต้องเปิดใจกลางวิกฤตโควิด-19 ผ่านเฟซบุ๊กว่า... “ถ้ามีการบริหารที่ดี ประชาชนคงไม่เดือดร้อนกันมากมายขนาดนี้ นี่แค่บางส่วนในอินบ็อกซ์ของนุชนะคะ และนุชต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่นุชอาจจะไม่ได้ให้การช่วยเหลือ เพราะนุชเองก็ไม่ได้ทำงานเต็มที่จะ 2 ปีแล้วค่ะ ตอนนี้ ทอง กระเป๋าแบรนด์เนม เอามาขายกินหมดทุกใบแล้ว ทำได้แค่ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนประคองตัวเองให้รอด” พร้อมกับติดแฮชแท็กยอดฮิตติดกระแสอย่าง #ผนงรจตกม ต่อท้ายทั้งนี้ ภายหลังจากที่นักร้องสาวได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เล่าสารทุกข์สุกดิบ และส่งกำลังใจให้กันและกันผ่านคอมเมนต์ใต้โพสต์ของสาวนุชจำนวนมาก
ขอบคุณเฟซบุ๊ก : นุช วิลาวัลย์

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : nuch_wilawan.s