“กระต่าย พรรณนิภา” โดนแซะไม่จบ ล่าสุดดราม่าลามถึงลูกชายแล้ว

2021-08-10 16:50:09

“กระต่าย พรรณนิภา” โดนแซะไม่จบ ล่าสุดดราม่าลามถึงลูกชายแล้ว

Advertisement

 
กับเด็กก็ไม่เว้น “กระต่าย พรรณนิภา” โพสต์คลิปอวดความน่ารักของ “น้องเพลินเพลง” ชาวเน็ตไม่วายตามคอมเมนต์ว่าแซะ

ถูกพูดถึงและกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยในช่วงที่ผ่านมา สำหรับครอบครัวของนักร้องสาวเสียงดี “กระต่าย พรรณนิภา” และ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” หลังจากที่ออกมายอมรับว่ามีลูกชายด้วยกัน 1 คน พร้อมกับเปิดใจเล่าถึงความรักครั้งเก่ากับอดีตภรรยาว่าได้เลิกรากันไป 3 ปีแล้ว ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดปากเผยความสัมพันธ์ครั้งนี้ ก็มีบรรดาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รุมถล่มด่าว่าอย่างดุเดือดอยู่ต่อเนื่อง

ไม่เว้นกระทั่งล่าสุด (10 ส.ค. 2564) ที่นักร้องสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ได้โพสต์คลิปอวดความน่ารักของ “น้องเพลินเพลง” ลูกชายสุดที่รักลงอินสตาแกรมส่วนตัว  งานนี้นอกจากจะมีคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักน่าชังของน้องเพลินเพลงแล้ว ก็ไม่วายมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่าแซะเด็กที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวจนกลายเป็นดราม่าขนาดย่อมขึ้น โดยแต่ละคอมเมนต์นั้นก็ได้เข้าคอมเมนต์เชิงแซะต่างๆ นานา อาทิ

“โตมาอย่าหน้าคืออิพ่อเด้อหนู” , “ไม่มีอะไรกับครูว่าสั่น...แต่ท้องเฮย” ,“น้องน่ารักค่ะ เด็กไม่ผิดค่ะ ผิดที่พ่อที่แม่” ,“ ระวังเวรกรรมที่แย่งผัวเขามาจะตกไปที่ลูกนะคะ”, “โตมาอย่าเป็นเหมือนพ่อกับแม่นะลูก”, “อย่าหาทำแบบพ่อแบบแม่เด้อลูก มันเลว”, “ลูกที่เกิดมาจาก...”, “แต่งงานกับคนที่มีสามีแล้วไม่ดี” แต่ขณะเดียวกันนั้นก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่เข้ามาคอมเมนต์ดึงสติ คนที่เข้ามาดราม่ากับเด็กให้รู้จักแยกแยะอีกด้วย