ยิ่งกว่านางเอกละคร ใครหว่าสมน้ำหน้าคนติดคุก ?? ต่อหน้าสื่อบอกสงสาร

2021-08-10 15:55:19

ยิ่งกว่านางเอกละคร ใครหว่าสมน้ำหน้าคนติดคุก ?? ต่อหน้าสื่อบอกสงสาร

Advertisement

แฉแหลกยิ่งกว่านางเอกละคร ใครหว่าสมน้ำหน้าคนติดคุก ?? ต่อหน้าสื่อบอกสงสารตั้งแต่ช่วงโควิดมานี่ดราม่าดาราก็ไหลหลั่งราวกับสถานการณ์น้ำท่วมทั่วโลกเลยทีเดียว แต่สิ่งที่ประชาชนต่างต้องดราม่าหนักๆ ไม่ต้องพักก็คงเป็นเรื่องการจัดหาวัคซีนป้องกันโควิด - 19 ของรัฐบาลไทยนี่แหละ ที่ย่ำแย่ทุกวี่วัน ยิ่งนานวันยิ่งเห็นปมประหลาดเห็นจุดบอดรอดจุดโหว่เต็มไปหมด สางปมพิสดารยังไงก็คงไม่หมดสักที ไอ้ผู้หลักผู้ใหญ่ในประเทศที่ถืออำนาจอภิสิทธิ์ขอวัคซีนไปฉีดตรงนั้นตรงนี้เกลื่อนเมือง แต่สำหรับคนด่านหน้าอย่างบุคลากรการแพทย์กลับต้องจับสลากเพื่อให้ได้ฉีด มันมีที่นี่ที่เดียวที่ประเทศไทย ใครคิดว่ายังไงบอกกันด้วย 

 
เอาล่ะเรามาต่อกันที่ข่าวเมาท์ดาราจริงๆ ดีกว่า เพราะล่าสุด "เต๋า ทีวีพูล" เจ้ากรมข่าวโคมลอยเขาคาบเรื่องแซ่บๆ เรื่องหนึ่งมาโปรยให้เหล่าขาเผือกได้เลือกจิกกัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ระบุเอาไว้ว่า" ต่อหน้าสื่อร้องไห้สงสารน้อง ลับหลังสื่อสมน้ำหน้าดีมากที่มันติดคุก สรุปยังไงจ๊ะ"

 พร้อมเเคปชั่นว่า . . . . . "ขอมอบรางวัล ดารานำหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีค่ะ(หญิงใช่ไหม)"

ทั้งนี้ หลังจากที่เจ้ากรมข่าวโคมลอยได้โพสต์เรื่องเมาท์ดาราลงไป บรรดาผู้ติดตามและชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอุตลุด โดยโยงเข้ากับเรื่องร้อนแรงที่กำลังเป็นข่าวทางหน้าสื่อในขณะนี้อีกด้วย