คลิประทึกวัยรุ่นถูกไล่ยิงหนีตายหวุดหวิด

2017-12-04 22:00:32

คลิประทึกวัยรุ่นถูกไล่ยิงหนีตายหวุดหวิด

Advertisement

เหยื่อกระสุน เฉียดตาย โพสต์ภาพวงจรปิดขณะถูกแก๊งวัยรุ่น ไล่ยิงจนรถจักรยานยนต์ล้ม แต่หนีเอาชีวิตรอดมาได้ ตำรวจเร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีแม้เจ้าตัวจะไม่ติดใจเอาความ 

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mor Ning ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ขณะวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกัน ก่อนจะชักอาวุธปืนจ่อยิงวัยรุ่นอีกคนที่ขี่รถจักรยานยนต์ สวนมาตามลำพัง จนรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มกลางแยก ขณะที่ผู้ขับขี่ต้องตะเกียกตะกาย ทิ้งรถวิ่งหนีตาย ขณะที่ผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่รถจักรยายนต์ แล้วหลบหนีไป


ทั้งนี้ผู้โพสต์ระบุว่า ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ครับ ความคิดส่วนตัวของผม ผมไม่เอาความนะครับ ไม่เอาคืนด้วย ถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตผม  คดีอาญาขึ้นอยู่กับผมว่าจะเอาความมั้ย  ผมได้คำถามจากผู้ชายคนนั้นว่า เรียนไหน  ผู้ใหญ่ควรพิจารณา แต่งตัวแบบนี้ก็คิดว่าเรียนอาชีวะตัดผมสไตล์ที่ชอบต้องคิดว่าเรียนช่างผมก็เด็กที่เกิดในไทยเรียนรู้สังคมไทยมาตั้งแต่เด็กของผมผมไม่เสียดายหรอกแต่ชีวิตมันสำคัญกว่าเยอะ ผมลูกผู้ชายคำไหนคำนั้น" ปรากฎว่า มีผู้แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากถึงความอุกอาจ


จากการตรวจสอบพบว่า สถานที่เกิดเหตุคือบริเวณถนนเลียบคลองสาม บริเวณสะพานข้ามธาราอเวนิวรังสิตคลองสาม ศูนย์รวมอาหาร ฟู้ดเซนเตอร์โรงเรียนสอนกวดวิชาและร้านค้าอื่นๆมากมาย ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ซึ่งอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ซึ่งคดีดังกล่าวแม้ผู้เสียหายขจะไม่ติดใจเอาความ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพวงจรปิดเพื่อติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีเนื่อจากพฤติกรรมเข้าข่ายผิดกฎหมายอาญาแท็กที่เกี่ยวข้อง