ส่วนเล็กๆ แต่ภูมิใจ “เคน ภูภูมิ” มอบเข็มฉีดยา 1 แสนเข็ม ให้ รพ. 10 แห่ง สู้ภัยโควิด

2021-08-10 15:15:36

ส่วนเล็กๆ แต่ภูมิใจ “เคน ภูภูมิ” มอบเข็มฉีดยา 1 แสนเข็ม ให้ รพ. 10 แห่ง สู้ภัยโควิด

Advertisement

 

คำว่าให้ไม่มีที่สิ้นสุด “เคน ภูภูมิ” สุดภมิใจได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ หลังมอบเข็มฉีดยา 1 แสนเข็ม ให้โรงพยาบาล 10 แห่ง สู้ภัยโควิด

ยังคงเดินหน้าเป็นผู้ให้สู้ภัยโควิด-19 อยู่ต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหนุ่มน้ำใจงามอย่าง “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งบริจาคเงิน 1 ล้านบาท จากการขายไลฟ์สดขายต้นไม้มอบให้โรงพยาบาลปัตตานี เพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ไปหยกๆ ล่าสุด (9 ส.ค. 2564) หนุ่มเคนก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวดีๆ นาชื่นชมอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวและทีมงานได้มอบเข็มฉีดยา จำนวน 100,000 เข็ม ให้กับทางโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ จำนวน 10 แห่ง


โดยงานนี้ “เคน ภูภูมิ” ก็ได้เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า... “We Plant ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งความช่วยเหลือ มอบเข็มฉีดยา จำนวน100,000 เข็ม โดยเริ่มส่งมอบ ล็อตแรกให้กับ โรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ 10 แห่ง (จำนวน 3,200 เข็มต่อ 1 แห่ง) ซึ่งแฟนๆของ We Plant เองก็ถือเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เราได้ส่งความช่วยเหลือนี้และถึงจะเป็นส่วนเล็กๆ แต่ก็เป็นความภาคภูมิใจที่ทำให้การทำงานของแพทย์และพยาบาลที่เป็นด่านหน้า ทำงานได้ราบรื่นยิ่งขึ้นนะครับ #We Plant @weplant_studio #ร่วมใจสู้ภัยโควิด #คำว่าให้ไม่มีที่สิ้นสุด”

แน่นอนว่างานนี้คาราวานแฟนคลับ-ชาวเน็ต ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาชื่นชม ขอบคุณ และร่วมอนุโมทนาบุญไปพร้อมกับหนุ่มเคนและทีมงานกันอบ่างคับคั่งเลยทีเดียว

ขอบคุณอินสตาแกรม : ken_phupoom