“แม่ปู” แจงช่วยหลัง “มิว” โดนทัวร์ลงคลิปปล่อยโฮ ถูกดราม่าหาว่าโทษคนขับรถที่ติดโควิด

2021-08-10 11:00:31

“แม่ปู” แจงช่วยหลัง “มิว” โดนทัวร์ลงคลิปปล่อยโฮ ถูกดราม่าหาว่าโทษคนขับรถที่ติดโควิด

Advertisement

 
ออกโรงเล่าละเอียด “แม่ปู อังคณา” ชี้แจงช่วยหลัง “มิว นิษฐา” โดนทัวร์ลงคลิปปล่อยโฮเผยข่าวคนขับรถติดโควิด แต่ชาวเน็ตดราม่าหาว่าโทษคนขับรถ

หลังจากว่าที่คุณแม่คนสวยอย่างนางเอกสาว “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ได้ออกมาเคลียร์ดราม่า กรณีที่เธอและสามี “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” ได้เผยคลิปลงยูทูบ พร้อมกับเล่าเรื่องที่คนขับรถติดเชื้อโควิด-19 เลยพลอยทำให้เธอและสามีกังวลว่าจะตกอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ห่วงลูกในท้อง จนทำเอาว่าที่คุณแม่จ๋อยและปล่อยโฮออกมาอย่างสุดจะกลั้น ก่อนจะเกิดเสียงวิจารณ์เมื่อมีหลายคนมองว่า มิว-เซนต์ เหมือนโทษคนรถที่ติดโควิด

“มิว นิษฐา” เคลียร์ดราม่าทัวร์ลงคลิปปล่อยโฮ โต้โทษคนขับรถหลังติดโควิด (มีคลิป) 

โดยกรณีดังกล่าวทางนางเอกสาวก็ได้ออกมาเคลียร์แล้วในเชิงว่าที่ออกมาพูดนั้นก็เพื่อต้องการให้เป็นอุทาหรณ์ว่าต้องสื่อสารกัน และไม่ได้โทษคนขับรถเลยเพราะเรื่องแบบนี้มันสามารถเกิดขึ้นกับก็ได้ และวันที่สาวมิวออกมาชี้แจงนั้นคนขับรถก็รักตัวหายดีและกลับมาทำงานได้เป็นปกติแล้ว

และล่าสุด “แม่ปู อังคณา” ก็ได้ออกโรงชี้แจงเสริมทัพกับลูกสาว ผ่านช่องคอมเมนต์ในช่องยูทูบของสาวมิวอีกครั้งว่า...
“ตอบคำถามเรื่องที่ถามว่าคนรถมีอาการมั้ย คือเขาไม่ได้แสดงอาการให้เราเห็น และไม่ได้บอกอะไรเรา จนเขามาขับรถให้คุณพ่อมิวไปทำงาน จนตอนเย็นจะกลับบ้าน ยามที่บริษัทคุณพ่อ มาเตือนคุณพ่อว่าเห็นคนรถไอเยอะ เกรงว่าเขาจะเป็น กลัวคุณพ่อมิวจะติด เราเลยถามเขา เขาเลยบอกว่ามีไอบ้าง วันก่อนเข้า 7-11 เครื่องวัดไข้ได้ 37 นิดๆ แล้วเขาเลยทานฟ้าทะลายโจรก็ไม่มีอาการอะไรอีก เราเลยให้เขาไปตรวจกับโรงพยาบาลที่มีประกันสังคมอยู่ก็ปรากฏว่าเขาเป็นค่ะ

เพิ่มเติมค่ะ คนรถได้เข้ารักษาที่รพ.ที่เราทำประกันสังคมให้เขา และเขาก็เป็นไม่มาก ไม่ลงปอด รักษาตามอาการ หายดี ออกจาก hospitel และให้พักที่บ้านตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ
ตอนนี้เขาก็มาทำงานตามปกติแล้วค่ะ ตอนเขาหยุดรักษา ได้เงินเดือนตามปกตินะคะ

รายละเอียดบางอย่างเราก็ไม่จำเป็นต้องเล่าในโซเชียลนะคะ ขอบคุณค่ะ”ขอบคุณอินสตาแกรม : mewnittha , pujira