ปิดปากทุกคนในครอบครัว อย่าให้ "อาม่า" รู้ "ทอยทอย" นอนคุก เกรงช็อก !!

2021-08-10 10:50:04

ปิดปากทุกคนในครอบครัว อย่าให้ "อาม่า" รู้ "ทอยทอย" นอนคุก เกรงช็อก !!

Advertisement

ปิดปากทุกคนในครอบครัว อย่าให้ "อาม่า" รู้ข่าว "ทอยทอย ธนภัทร" นอนคุก เกรงช็อก !!ยังคงเป็นกรณีที่นำพามาแต่ความโศกเศร้าเสียใจต่อการจากไปของคนหนึ่งคนก่อนวัยอันควร สำหรับคดีฆาตกรรมหญิงสาววัยเบญจเพส "พิม ชัชสรัญ" โดยคนที่อ้างตัวว่าเป็นเพื่อนชายคนสนิท ทั้งๆ ที่เพิ่งเริ่มคบกันได้ไม่ถึงเดือน "ทอยทอย ธนภัทร" นักแสดงหนุ่มอนาคตไกลจากซีรีส์สายวายชื่อดัง "WHY R U The Series เพราะรักใช่เปล่า" โดยก่อนหน้านี้ "พิม" ได้เผยถึงอาการป่วยซึมเศร้าที่เป็นปัญหาใหญ่ในชีวิต ก่อนจะมาจบชีวิตด้วยน้ำมือหนุ่มหล่อที่สวมบทเป็น "ฆาตกรหน้าหยก" และพรากเอาวิญญาณของเธอไป เป็นสาเหตุของการถูกนำไปวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง ทั้งเหล่านักแสดงอย่าง บอล อัศนัย, เต้ย ธโนทัย, หมิว สิริลภัส, เกรซ ชลิตา ฯลฯ อีกทั้งชาวเน็ตที่ยังคงเคลือบแคลงสงสัยในพฤติกรรมของฝ่ายผู้ต้องหาที่กระทำต่อผู้ตาย


ทั้งนี้ ศาลอาญามีนบุรีวินิจฉัยไม่อนุญาตให้ประกันตัวนักแสดงหนุ่ม "ทอยทอย ธนภัทร" ทีมทนายความจึงได้ยื่นอุทธรณ์คำร้องขอปล่อยชั่วคราวใหม่อีกครั้ง โดยศาลอุทธรณ์ พิเคราะห์ความหนักเบาแห่งข้อหาและพฤติการณ์แห่งคดีตามคำร้องขอฝากขังแล้ว ข้อหามีอัตราโทษสูง ซึ่งเหตุผลที่ศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ทอยทอย เนื่องจาก - พฤติการณ์แห่งคดีเป็นเรื่องอุกอาจร้ายแรง - มีอัตราโทษสูง และหากได้รับการประกันตัว เกรงว่าจะหลบหนี

ซึ่งล่าสุด น.ส.วรรนกร อภิชัยธนาสุข คุณอาของ "ทอยทอย" ได้เผยว่า ตอนแรกที่ตนดูข่าวก็ตกใจไม่คิดว่าจะเป็นหลานชาย ขณะนั้นยอมรับว่าตกใจและช็อกทำอะไรไม่ถูก อีกทั้งที่สำคัญหลานชาย เป็นเด็กที่อาม่าเลี้ยงดูตั้งแต่เล็กจนโต ซึ่งหลังเกิดเหตุจนถึงขณะนี้คนในบ้านยังคงปิดข่าวไม่ให้อาม่ารู้ความจริง เพราะเนื่องจากอาม่าอายุมากถึง 80 กว่าปีแล้ว ค่อนข้างห่วงเรื่องสุขภาพ ตอนนี้ก็ให้ญาติมารับไปอยู่ด้วย เพราะไม่อยากให้เจอหรือรับรู้ข่าวของหลานชาย

ขอบคุณ ทีนิวส์