ด่ามาด่ากลับ ! “ต๊อด ปิติ” หมดความอดทนซัดเดือดปมวัคซีน (มีคลิป)

2021-08-10 09:55:35

ด่ามาด่ากลับ ! “ต๊อด ปิติ” หมดความอดทนซัดเดือดปมวัคซีน (มีคลิป)

Advertisement

 
หวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้นแต่กลับเลวลงทุกวัน “ต๊อด ปิติ” สงสารคนไทยซัดเดือดปมวัคซีน เตือนด่ามาด่ากลับ หมดความอดทนแล้วเหมือนกันเรียกได้ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกจับตามอง และถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับปัญหาเรื่องวัคซีนกับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทย ซึ่งจะเห็นว่าที่ผ่านๆ มานั้น เหล่าคนบันเทิง คนดัง ต่างพากันออกมาใช้พื้นที่โซเชียลเป็นกระบอกเสียงและเรียกร้องวัคซีนคุณภาพให้กับเหล่าบุคลากรทางการแพทย์และประชาชนอยู่ต่อเนื่อง เช่นดียวกับนักธุรกิจหนุ่ม “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” สามีของนางเอกสาว “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาซัดเดือดเรื่องวัคซีนที่มีไม่เพียงพอ

โดยล่าสุด (10 ส.ค.2564) “ต๊อด ปิติ” ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Piti Bhirombhakdi วิจารณ์เรื่องวัคซีนไว้ว่า... “ผมว่าจะไม่ลงละนะ แต่สงสารคนไทย ศบค.พูดโคตรชัดว่าวัคซีนทำให้จำนวนคนตายลดลงแล้วทำไม่ถึงเลื่อน ทำไมถึงฉีดไม่ได้ตามเป้า วัคซีนหายไปไหน รักกันมากๆ หน่อยสิ เตือนไว้ก่อนด่ามาจะด่ากลับ หมดความอดทนแล้วเหมือนกัน ไม่ต้องชื่นชมหรือมาซื้อของบริษัทผม ผมแค่ทำหน้าที่คนไทยคนนึงที่อยากเห็นสิ่งที่ดีขึ้น”และนอกจากนี้หนุ่มต๊อดก็ยังได้เผยเพิ่มเติมทางช่องคอมเมนต์ไว้อีกหลายข้อความว่า...
“ผมหวังว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นแต่ไม่เลย เลวลงทุกวัน ผมก็รู้จักนักการเมืองอยู่เยอะ พวกเค้าก็น่าจะรู้จักผมบ้าง ผมไม่ได้ท้าทายนะครับ แต่ผมถ้ามาผมก็เอา”

“ด่านหน้าต้องจับฉลากเพื่อจะได้ฉีด บางโรงพยาบาลใช้วิธีผสมน้ำเพื่อให้ครบคน ผมขอสละตัวเองเป็นกระบอกเสียงให้พวกเค้าครับ และเมื่อผมเอาจริงคือเอาจริง”

“ผมแค่อยากให้นายกฯ แวะไปโรงบาลสนามกับแผนก ICU สัก 2-3 แห่ง เพื่อจะคิดอะไรออก”“ผมมาจากครอบครับใหญ่ครับ ทุกอย่างทีผมเขียนหรือพูดไป ผมรับผิดชอบตัวเองได้ครับ ไม่เกี่ยวกับบริษัทหรือคนอื่นในครอบครัว”


ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวของหนุ่มต๊อดถูกแชร์ออกไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนๆ และชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ ทั้งในเชิงที่เห็นด้วยและขอบคุณที่ออกมาเป็นปากเป็นเสียงเพื่อประชาชนคนไทย


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Piti Bhirombhakdi

ขอบคุณอินสตาแกรม  : tp12toddpiti