ม่วนให้สุดไปกับ “เวียร์ – เซฟฟานี่” ใน “เลิฟยู โคกอีเกิ้ง”

2021-08-09 18:10:25

ม่วนให้สุดไปกับ “เวียร์ – เซฟฟานี่” ใน “เลิฟยู โคกอีเกิ้ง”

Advertisement

เป็นหนังที่เต็มไปด้วยความสนุก ผ่อนคลายสไตล์ไทยๆ สำหรับ “เลิฟยู โคกอีเกิ้ง” นำแสดงโดยหนุ่มอีสานหน้าหล่ออย่าง “เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารส” และสาวสวยลูกครึ่ง “เซฟฟานี่ อาวะนิค” ซึ่งได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “พี่ธง – ธงชัย ประสงค์สันติ” มาคุมเอง งานนี้รับประกันความบันเทิงแบบไม่ต้องสืบแน่นอน

เรื่องราวของ “บักพล” นักมวยอีสานแห่งบ้านโคกอีเกิ้ง ที่ตกหลุมรัก “แหม่ม” สาวลูกครึ่งอีสานอังกฤษคนสวย แต่รักครั้งนี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ เพราะเมื่อพ่อของฝ่ายสาวเข้าสกัดขัดขวางอย่างเต็มประตู แถมยังหมายหมั้นปั้นมือให้ลูกสาวได้แต่งงานกับลูกชายของเพื่อนที่เป็นลูกครึ่งด้วยกันอีกต่างหาก เลยเป็นเหตุที่ทำให้ทั้ง “บักพล” กับ “แหม่ม” เก็บกระเป๋าเดินทางมุ่งหน้าสู่เมืองกรุงทั้งคู่ แต่ความรักของทั้งคู่ก็ยังไม่ได้จบลงแบบแฮปปี้เอนดิ้ง เมื่อพ่อของสาว “แหม่ม” เสียใจ หันไปพึ่งเหล้าจนเกิดเรื่องราวต้องประสบอุบัติเหตุกลายเป็นผีเฮี้ยนตามหลอกหลอนมาถึงกรุงเทพฯ

มาติดตามกันว่าคู่รักแห่งโคกอีเกิ้งอย่าง “บักพล” และ “แหม่ม” จะแก้ปัญหาอุปสรรครักหวานที่เกิดครั้งนี้อย่างไร ใน “เลิฟยู โคกอีเกิ้ง” วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (236)