ไม่มีปัญหาไหนอยู่กับเราตลอด “แพรว คณิตกุล” เปิดความในใจ โดนตั้งกระทู้บูลลี่ตั้งแต่อายุ 12

2021-08-09 16:30:34

ไม่มีปัญหาไหนอยู่กับเราตลอด “แพรว คณิตกุล” เปิดความในใจ โดนตั้งกระทู้บูลลี่ตั้งแต่อายุ 12

Advertisement

 
ไม่มีปัญหาไหนที่แก้ไม่ได้หรืออยู่กับเราตลอด “แพรว คณิตกุล” เปิดจดหมายกำลังใจจากเพื่อนรัก พร้อมเผยเคยผ่านประสบการณ์โดนด่า-ตั้งกระทู้พันทิปบูลลี่ตั้งแต่ 12 ขวบ

นับว่าเป็นสาวไซส์เล็กแต่ใจใหญ่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาวลุคสดใสอย่าง “แพรว คณิตกุล เนตรบุตร” ที่ล่าสุด (9 ส.ค. 2564) สาวเจ้าก็ได้ออกมาเปิดความในใจในอดีตที่กว่าจะเติบโตเป็นนักร้องขวัญใจแฟนๆ เช่นทุกวันนี้ เธอก็เคยโดนด่าว่า ทั้งยังโดนตั้งกระทู้บูลลี่ในพันทิปมาตั้งแต่ 12 ขวบเลยทีเดียวโดยงานนี้ “แพรว คณิตกุล” ก็ได้โพสต์ภาพจดหมายกำลังใจจากเพื่อนรักลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเล่าประสบการณ์การโดนด่า โดนบูลลี่ ตั้งแต่เด็กผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...
“จดหมายจากเพื่อนเตี้ยของคณิต  กว่าจะมาเป็นคณิตที่แข็งแรงในทุกวันนี้ โดนด่า โดนว่าโดนบูลลี่ในพันทิปมาตั้งแต่อายุ 12 ขวบ ไม่มีปัญหาไหนที่แก้ไม่ได้ ไม่มีปัญหาไหนอยู่กับเราไปตลอดแล้วมันก็ผ่านไป

การตัดสินใจในการเลือกเส้นทางแต่ละก้าวที่แสนจะยากเย็นด้วยการดึงตัวเองให้เดินหน้าต่อมาเรื่อยๆ ไม่ง่ายเลยแต่ก็ได้เรียนรู้ว่ามันก็ไม่ยากเช่นกัน มาถึงตอนนี้ก็ไม่ง่ายในยุคปัจจุบันที่เค้าเรียกว่ายุคสิ้นโลก คณิตเลยอยากจะเอาจดหมายแผ่นเล็กๆ แผ่นนี้มาแบ่งปันต่อให้กับทุกคนที่กำลังสู้เพียงลำพัง


คุณมาถูกทางแล้วและขอให้เชื่อมั่นในเส้นทางที่คุณเลือกและทำมันให้ดีที่สุดห้ามท้อ และอย่าลืมแบ่งปันให้คนข้างๆ เพราะมันทำให้การมีชีวิตของคุณมีความหมาย เหมือนที่คณิตได้รับจากจดหมายฉบับนี้จากเพื่อนที่ไม่จำเป็นต้องแพง ต้องใช้เวลาหรือใช้เงินทองอะไรมากมาย แต่เป็นการแบ่งปันกำลังใจความรักความห่วงใยที่หาได้ยากในโลกปัจจุบัน

และเมื่อได้รับแล้วก็อย่าลืมที่จะขอบคุณ เพื่อบอกเค้าหรือเธอว่าสิ่งที่ได้รับมานั้นมีคุณค่าและดีต่อจิตใจเหลือเกิน เป็นกำลังใจให้นะคะทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ -รักจากคณิต-”

โดยภายหลังจากที่สาวแพรวได้แชร์โพสต์ดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้เธอไม่น้อยเลยขอบคุณอินสตาแกรม : preawkanitkul