ขอเท็จจริงอีกด้าน "แชตลับ" สาเหตุ "ทอยทอย" สติแตกลงมือฆ่า "พิม"

2021-08-09 05:55:17

ขอเท็จจริงอีกด้าน "แชตลับ" สาเหตุ "ทอยทอย" สติแตกลงมือฆ่า "พิม"

Advertisement

เผยข้อเท็จจริงอีกด้าน "แชตลับ" สาเหตุ "ทอยทอย ธนภัทร" สติแตกลงมือฆ่า "พิม" จากโศกนาฎกรรมแห่งความสัมพันธ์ที่ลงเอยด้วยความตาย ของ "พิม ชัชสรัญ" ก่อเกิดความสงสัยเบื้องลึกเบื้องหลังหลายๆ อย่างถึงสาเหตุที่ทำให้ "ทอยทอย" หรือ "ธนภัทร ชนะกุลพิศาล" ถึงได้ลงมือด้วยความเดือดดาลฆ่าคนรักตายอย่างเหี้ยมเกรียมโดยอาวุธมีดเพียงเล่มเดียว และทิ้งร่องรอยบาดแผลฉกรรจ์ที่นำไปสู่ความตายไว้มากถึง 20 แผล ซึ่งเบื้องต้นนักแสดงหนุ่มได้เผยต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ต้นเหตุมาจากการมีปากเสียงเรื่องงานในวงการ ที่ฝ่ายทอยทอยนั้นจะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดสังกัดหนึ่ง จนมีปากเสียงและลุกลามบานปลายสุดท้ายจึงมีคนเสียชีวิตจากการทะเลาะครั้งนี้ อย่างที่ทุกคนทราบกัน แต่ตำรวจก็ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ และต้องทำการสอบสวนเพิ่มเติมและเค้นเรื่องราวที่แท้จริงให้ได้ในเร็ววัน


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นถึงสติความยั้งคิดของ "ทอยทอย" ที่หลุดหายไปขณะมีปากเสียงถึงขั้นลงไม้ลงมือกันนั้น ความจริงมาจากเรื่องงานในวงการเท่านั้นจริงๆ หรือ ? หรือว่ามีอะไรมากกว่านั้น ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแชต "ทอยทอย" จากเพื่อนสนิท ที่คุยกันหลังเกิดเหตุการณ์ขึ้นแล้ว ซึ่งเจ้าตัวระบุทำนองที่ว่า "ฝ่ายหญิงได้ข่มขู่ว่าจะทำร้ายคนในครอบครัว" สิ่งนี้จึงอาจเป็นชนวนเหตุที่ทอยทอยเกิดสติแตกและก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ทั้งนี้ ในโลกออนไลน์ยังมีการแชร์ภาพจากสตอรี่ไอจีเพื่อนสนิท ซึ่งเป็นภาพคู่ของ "ทอยทอย" และ "พิม"  แชตคุยกัน โดย "ทอยทอย" ถาม "พิม" ว่ามีใครมาจีบหรือเปล่า ? พิมก็บอกว่าไม่มีใครไม่ต้องเป็นห่วง "ทอยทอย" ยังชม "พิม" ว่าน่ารักที่สุดเลยแฟนใครครับเนี่ย โดยภาพนี้เป็นภาพที่โพสต์ไม่นานก่อนจะเกิดเรื่องขึ้น ซึ่งเพื่อนๆ ก็ยังคิดว่าทั้งคู่รักกันดีอยู่