ฟาดไปแบบไม่รู้ตัว ! “ปอย ปวีณา” โชว์รอยเขียวช้ำรอบดวงตา หลังพลาดท่าจากการไถสเก็ตบอร์ด

2021-08-07 17:20:28

ฟาดไปแบบไม่รู้ตัว ! “ปอย ปวีณา” โชว์รอยเขียวช้ำรอบดวงตา หลังพลาดท่าจากการไถสเก็ตบอร์ด

Advertisement

 
มันเกิดขึ้นเร็วมาก ! “ปอย ปวีณา” โชว์รอยเขียวช้ำรอบดวงตา หลังเล่นสเก็ตบอร์ดพลาดท่าหน้าฟาดพื้นแบบไม่มีอะไรกั้น ฝากเป็นอุทาหรณ์สายไถสเก็ตบอร์ดเล่นได้แต่อุปกรณ์ต้องพร้อม

ต้องบอวกว่าเห็นภาพแล้วก็ทำเอาหลายๆ คนแห่เป็นห่วงและส่วกำลังใจให้หายไวๆ กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว หลังจากที่อดีตนางร้ายสาวสวย “ปอย ปวีณา ตัรฑ์ศรีสุโรจน์” ได้ออกมารโพสต์ภาพโชว์รอยเขียวช้ำขนาดใหญ่บริเวณรอบดวงตา หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันในเวลาอันรวดเร็ว

ซึ่งล่าสุด (7 ก.ค. 2564) “ปอย ปวีณา” ก็ได้เผยภาพหลังเกิดเหตุพร้อมกับเขียนข้อความยาวเหยียด เตือนเป็นอุทาหรณ์สำหรับมือใหม่ที่อยากไถสเก็ตบอร์ดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...

“ว่าจะไม่อยากลง แต่ขอให้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับคนที่อยากเล่นสเก็ตบอร์ดสักหน่อย เพราะกำลังฮิตเหลือเกินในตอนนี้ เราก็เป็นคนหนึ่งอยากลองเล่น คิดว่าเล่นแป๊บเดียวแค่ไม่กี่นาที ไม่เป็นไร ไม่มีเครื่องป้องกันใดๆ รองเท้าแตะไปอี๊ก ไม่กี่นาทีจริงๆ หน้าฟาดพื้นแบบไม่รู้ตัวไปเลยจ้าาาา

จำได้แค่บอร์ดไปข้างหน้าแต่ตัวเราไปข้างหลังมันเกิดขึ้นเร็วมาก เร็วมากๆ หน้าฟาดแบบไม่มีอะไรกั้น ไม่มีมือ ไม่มีเข่า มีแต่หน้ากับพื้น เข้าใจเลยเวลาคนเกิดอุบัติเหตุทำไมไม่รู้ว่าตัวเองตายแล้ว จริงๆ ตอนฟาดก็ยังชิลล์ๆ นะ ไม่เจ็บอะไร มันชาๆ มากกว่า คนตกใจโน้นสามี 555 เห็นความรักเมียก็คราวนี้แหละ

นางว่าตัวเองใหญ่เลย “ทำไมไม่ห้ามๆๆๆ “ เราก็บอกว่าเราโอเค ในใจนึกไป ถ้าเกิดปวดหัวอาเจียนหรืออาการหนักขึ้นมา กุต้องเขียนพินัยกรรมก่อนมั้ย

คืนแรกก็ผ่านไปด้วยดี แม้ข้างตาซ้ายจะบวมเป็นทางยาวเหมือนตัวตะขาบ (ใหญ่และยาว) สามีเอาเจลเย็นให้นอนประคบทั้งคืน (ด้วยความห่วงใย)

เช้าวันที่ 2 ก็โอเค ตะขาบยุบลง คงเหลือแต่ความเจ็บๆไว้ให้รู้สึก เปลือกตาบนเหมือนทาอาเชโด่สีน้ำตาลเข้มๆ สิ่งที่ต้องรับผิดชอบในวันนี้คือแต่งอีกข้างนึงให้สวยเท่ากันก็พอ

วันที่ 3 หางตาเริ่มแดง ลามมาปลายตาด้านล่างข้างตารู้สึกปวดตอนกระพริบตา และที่เพิ่มขึ้นมาคือสะโพกเขียวอื๋อ แขนซ้ายปวดเหมือนโดนชก ปวดเมื่อยไปทั้งตัวเหมือนจะเป็นไข้หวัดใหญ่ มโนไม่อีกว่าเป็นโควิดรึเปล่า แต่ไม่ใช่ ไม่มีไข้ไม่มี กินยาก็ดีขึ้นรอดไป

วันที่ 4 เขียวมาเต็มเลยจ้า ที่ฝาดมาส่งผลชัดเจนเขียวเป็นแถบ ตาซ้ายบนล่างปวดแหละบวมทั้งหมด ฮ่อเลือดอีกต่างหาก โอ้ย…

สรุปว่าอย่าหาทำ พ่อบอกแก่แล้วอะไหล่ไม่มีเปลี่ยนแล้วนะลูกเอ้ย เจ็บไปอี๊ก ผิดเป็นครูนะ แต่ถ้ากะโหลกร้าวเลือดคลั่งขึ้นมา คงเป็นพระมาสวดให้แทน โปรดระวังความปลอดภัยนะคะเพื่อนๆ เล่นได้แต่ต้องอุปกรณ์พร้อมนะคะ ฝากไว้ให้คิด

ป.ล.ถ้าเจอข้างนอกแล้วเหมือนสวยปกติไม่ต้อง งง เรียนแต่งหน้ามาอย่างดี”
ขอบคุณอินสตาแกรม : poy_paweena_tun