ครอบครัวเศร้ารับศพ "พิม" คุณแม่ถึงกับเป็นลม (มีคลิป)

2021-08-06 18:33:09

ครอบครัวเศร้ารับศพ "พิม" คุณแม่ถึงกับเป็นลม (มีคลิป)

Advertisement


ครอบครัวเศร้ารับศพ "พิม" ถูกนักแสดงหนุ่ม "ทอยทอย" แทงเสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาวัดบึงทองหลาง

จากกรณี นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือ "ทอยทอย" อายุ 21 ปี นักแสดงซีรีส์ "Why r u the series" เพราะรักใช่ป่าว ทะเลาะกับแฟนสาว น.ส.ชัชสรัญ หรือ พิม สุวรรณกิจ อายุ 25 ปี จนก่อเหตุยื้อแย่งมีดกันก่อนจะลงเอยด้วยฝ่ายหญิงโดนมีดแทงหลายแผลจนเสียชีวิต ล่าสุดทอยทอยรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง โดยเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ขณะที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตาย เตรียมนำตัวไปขออำนาจศาลอาญามีนบุรีฝากขังวันที่ 7 ส.ค.  ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางบุณยาณัฐ เอี่ยมสอาด มารดาพร้อมพี่สาได้เดินทางมารับศพ น.ส.ชัชสรัญ หรือ พิม สุวรรณกิจ ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ  โดยทางครอบครัวยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ใด ๆ  ทั้งนี้มารดา และพี่สาวต่างร้องไห้เสียใจ โดยนางบุณยาณัฐทันทีที่เห็นลูกสาวที่เสียชีวิตถึงกับเป็นลม ทางครอบครัวต้องเข้าไปช่วยกันประคองตัวไว้ 

จากการสอบถามเบื้องต้นพบว่าแผลส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่บริเวณหน้าอก ลึกทะลุปอด จำนวน 2 แผล มี 1 แผล ที่บริเวณลำคอ แพทย์ลงความเห็นการเสียชีวิตว่าอวัยวะช่วงอกบาดเจ็บอย่างรุนแรง เนื่องจากการถูกแทง ทั้งนี้ทางครอบครัวจะนำร่างของ น.ส.ชัชสรัญ ไปยังวัดบึงทองหลาง เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป