“อ้วน รังสิต” ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกที่เกาหลีใต้ เผยโดนหมอขู่จนแอบกลัว

2021-08-06 18:15:21

“อ้วน รังสิต” ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกที่เกาหลีใต้ เผยโดนหมอขู่จนแอบกลัว

Advertisement

 
แอบมองหน้าลูก-เมีย แล้วคิดหนัก “อ้วน รังสิต” แชร์ประสบการณ์ฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มแรก ที่เกาหลีใต้ พร้อมเผยโดนหมอขู่จนกลัว หวั่นตัวเองจะเป็นอะไร

พาลูกครอบครัวบินลัดฟ้าไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของภรรยาสุดที่รักอย่าง “ปาร์ค ฮยอนซอน” หรือ “มะม่วง” ได้นานกว่า 3 เดือนแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อ้วน รังสิต ศิรนานนท์” แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ยังไม่วายอัพเดตชีวิตประจำวันและความน่ารักของลูกชาย “น้องโรฮา” ได้แฟนๆ ได้ติดตามชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เรื่อยๆ

อย่างล่าสุด (6 ส.ค. 2564) “อ้วน รังสิต” ก็ได้มาเล่าประสบการณ์การรับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข็มแรก ในฐานะเขยเกาหลีใต้ โดยเจ้าตัวนั้นเผยว่าได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ แต่กว่าฉีดได้นั้นก็โดนคุณหมอแอบขู่จนเกิดอาการหวั่นกลัวอยู่ไม่น้อย ซึ่งหนุ่มอ้วนก็ได้เล่าอย่างละเอียดว่า...

“#เรื่องเล่าหลังได้ฉีดวัคซีน หลังจากที่ลงทะเบียนรับวัคซีนไว้เมื่อเดือนที่แล้ว ตามคิวก็จะได้ประมาณปลายเดือนสิงหา แต่ในทุกๆ วันก็จะมีข้อความส่งเข้ามาให้คนที่ลงทะเบียนไว้เพื่อรับวัคซีนแทนคนสละสิทธิ์ และวันนี้ก็กดรับเหมือนที่กดทุกๆ วันแต่วันนี้ดันกดติดเฉย พอมาถึงคลินิกไม่มีคนเลย การจัดระบบการฉีดที่นี่ดีมาก
ก่อนฉีดเค้าก็ให้คุยกับหมอและหมอก็บอกว่าคิดดีๆ นะมีคนตายเพราะฉีดวัคซีนด้วยนะ อาจจะอัมพฤกษ์ อัมพาต หรือเลือดอุดตันที่สมอง หัวใจ (ทุกคำคือพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาเหมือนว่ามันจะเกิดขึ้นกับเราแน่) ฟังแล้วก็เลยถามหมอว่าพูดแบบนี้เปลี่ยนใจไม่ฉีดดีกว่ามั้ย หมอก็บอกว่าลองคิดดูดีๆ อีกทีแล้วกัน หลังจากคุยกันสักพักก็เลยถามหมออีกครั้งสรุปคือฉีดหรือไม่ฉีด หมอบอกว่าต้องฉีด ก็เลยได้ข้อสรุปเอาวะ ฉีดเป็นฉีด พอเข้าไปฉีดทุกอย่างดูเร็วมาก ถ่ายรูปแทบไม่ทันเลย วัคซีนที่ได้วันนี้เป็นไฟเซอร์นะครับ ใครเคยฉีดตัวนี้มีอาการยังไงบอกหน่อยครับ หมอขู่จนกลัวไปหมด มองหน้าลูกกับภรรยาแล้วก็กลัวตัวเองจะเป็นไรไปน่ะครับ #วัคซีนเข็มแรก”ขอบคุณอินสตาแกรม : auan_rangsit