"เอ็มมี่"เยี่ยม "ทอยทอย"เผยน้องร้องไห้ตลอด

2021-08-06 16:13:32

 "เอ็มมี่"เยี่ยม "ทอยทอย"เผยน้องร้องไห้ตลอด

Advertisement

"เอ็มมี่"รุดเยี่ยม "ทอยทอย" เผยน้องร้องไห้ตลอด  บอกให้ตั้งสติ  ก่อนเป็นลมล้มพับหน้า สน.

จากกรณี นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือ "ทอยทอย" อายุ 21 ปี นักแสดงซีรีส์ "Why r u the series" เพราะรักใช่ป่าว ทะเลาะกับแฟนสาว น.ส.ชัชสรัญ หรือ พิม สุวรรณกิจ อายุ 25 ปี จนก่อเหตุยื้อแย่งมีดกันก่อนจะลงเอยด้วยฝ่ายหญิงโดนมีดแทงหลายแผลจนเสียชีวิต

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 ส.ค. ที่ สน.คันนายาว "เอ็มมี่ อมลวรรณ" หรือ "เอ็มมี่ แม็กซิม" ผู้จัดการส่วนตัวทอยทอย ได้เดินทางเข้าเยี่ยม ทอยทอย  จากนั้น "เอ็มมี่ อมลวรรณ" ให้สัมภาษณ์ว่า ได้คุยกับน้องนิดเดียว ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ อยากให้คุยกับพี่ทนายเจมส์ดีกว่า  วันนี้มาในฐานะพี่สาว ก็เป็นห่วงว่าความจริงเป็นยังไง ถ้าน้องผิดก็ว่าไปตามผิด เรื่องทุกอย่างอยากให้รอทางทนายก่อน 

"่ก่อนหน้านี้น้องไม่ได้มีแฟนนะคะ น้องเพิ่งคบกันเองค่ะ จริงๆ น้องเป็นคนน่ารักสดใส เฟรนด์ลี่ ทำงานดี เอ็มมี่ก็เลยทาบทามว่ามาเป็นนักแสดงในสังกัดพี่ไหม น้องเป็นคนตรงเวลา จริงๆ เพิ่งรู้จักน้อง เพิ่งร่วมงานกันได้ไม่กี่เดือน" 

เมื่อกี้ถามน้องมาเพิ่งคบกัน 25 ก.ค. ที่ผ่านมา ตอนนี้น้องยอมรับ และไม่ได้หลบหนีไปไหน มันเกิดเรื่องกันก่อน ตอนให้ทนายเข้าไปอยากให้คุยกับทนายมากกว่า น้องเป็นคนโทรมาบอกตำรวจเอง ดูที่เจตนาน้องดีกว่า ก็ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ก่อนหน้านี้พาไปทำงานเอ็มมี่ก็บอกว่ามีแฟนไหม น้องก็บอกแม่หนูไม่มี  ตอนนี้สภาพจิตใจน้องร้องไห้ตลอด หนูยังไม่ได้คุยอะไรลึกขนาดนั้น แค่บอกตั้งสติ ตอนนี้หนูแทบไม่มีสติมากกว่าน้อง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการให้สัมภาษณ์เอ็มมี่มีอาการหน้ามืดและเป็นลมหน้า สน.คันนายาว โดยผู้จัดการส่วนตัวได้พาเข้าไปปฐมพยาบาลภายใน สน.