ด่วน! "ร้านเจ้เล้ง"ปิดชั่วคราว 14 วันพนักงานติดโควิด-19

2021-08-06 15:23:28

ด่วน! "ร้านเจ้เล้ง"ปิดชั่วคราว 14 วันพนักงานติดโควิด-19

Advertisement

"ร้านเจ้เล้ง"ประกาศปิดชั่วคราว 14 วัน หลังพนักงานติดโควิด-19  กลับมาเปิดใหม่ 20 ส.ค.

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. เพจ ร้านเจ้เล้ง ranjaeleng  โพสต์ข้อความระบุว่า   ประกาศทางร้านขอปิดทำการ 14 วัน จะเปิดทำการปกติ ในวันที่ 20 ส.ค. 2564 หากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ขออภัยลูกค้าทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ


ประกาศปิดร้านชั่วคราว เนื่องจากเมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา ทางร้านเจ้เล้งได้ทราบว่ามีร้านค้าบริเวณใกล้เคียงพบว่ามีผู้ได้รับเชื้อโควิด- 19 โถยทางร้านจึงได้รีบแจ้งปีดร้านทันทีเพื่อตรวจคัดกรองพนักงานในร้านทุกคน ซึ่งได้พบว่ามีพนักงานบางคนติดเชื้อโควิด -19 ทางร้านจึงให้พนักงานดังกล่าวหยุดปฏิบัติงาน เพื่อเข้ารักษาตัวทันทีโดยได้ดำเนินการตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ถังนี้

-ให้พนักงานคนอื่นๆ ที่ตรวจไม่พบเชื้อกักตัว 14 วัน และจะทำการตรวจหาเชื้ออย่างต่อเนื่องจนกว่าจะไม่พบเชื้อเพื่อความปลอดภัย

-ทำความสะอาดฆ่าเชื้อทุกซอกทุกมุมตามคำแนะนำของกองควบคุมโรคกระทรวงสาธารณสุขเพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าหลังจากกลับมาเปิดบริการใหม่

ดังนั้นทางร้านเจ้เล้งจึงขอปิดร้านและหยุดดำเนินการขายชั่วคราวทุกช่องทางเป็นเวลา 14 วันเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าที่มาใช้บริการ ซึ่งจะกลับมาเปิดทำการในวันที่ 20 ส.ค. 2564

*** ทางร้านเจ้เล้งได้ทำการพ่นฆ่าเชื้อทุกวัน 3 เวลา เช้า กลางวัน เย็น ตลอดเวลาที่มีการระบาดของเชื้อโรควิด 19

*** พนักงานทุกสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในร้าน

ทางร้านเจ้เล้งจึงแจ้งมาเพื่อทราบและขออภัยในความไม่สะดวกพร้อมกันนี้ทางร้านเจ้ล้งขอขอบพระคุณที่ให้ความสนับสนุนร้านเจ้เล้งเสมอมา


ขอบคุณเพจ ร้านเจ้เล้ง ranjaeleng